รวบแล้ว!ผู้ต้องหายิงอดีตภรรยา-แม่ยายตายคาร้านนวดก่อนหนีขึ้นเขาชัยนาท

วันที่ 23 เม.ย. 2562 เวลา 12:22 น.
รวบแล้ว!ผู้ต้องหายิงอดีตภรรยา-แม่ยายตายคาร้านนวดก่อนหนีขึ้นเขาชัยนาท
ชัยนาท-ตำรวจตามรวบตัวได้ก่อนหนีขึ้นเขา!ผู้ต้องหาก่อคดียิงอดีตภรรยาและอดีตแม่ยายเสียชีวิตคาร้านนวดที่ปราจีนบุรีหลังตามไปขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ

เมื่อวันที่23เม.ย.62 กรณีเกิดเหตุยิงกันเสียชีวิต 2 ศพในร้านนวดเพื่อสุขภาพ ใน ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 2 ราย ต่อมาทราบว่าทั้งคู่เป็นแม่ลูกกัน และผู้ก่อเหตุคืออดีตสามีที่ตามมาขอคืนดีกับอดีตภรรยาแต่ไม่สำเร็จ หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปพร้อมกับลูกชายวัย6ขวบ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 เม.ย.2562 เวลา 00.15 น.หลังก่อเหตุได้ขับรถเก๋งการหลบหนีไปจอดทิ้งไว้ที่หน้าวัดทับนา หมู่ที่5ต.บ้านเชี่ยน อ.หันคา จ.ชัยนาท และลูกชายอายุ6ขวบ

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.กบินบุรี และสภ.หันคาลงพื้นที่ติดตามไล่ล่ากดดันผู้ต้องหาและตามเบาะแสที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านก็สามารถเข้าจับตัวผู้ต้องหาในคดีได้ที่เชิงเขาพื้นที่ ต.ไพรนกยูง อ.หันคา จ.ชัยนาท ระหว่างหลบซ่อนตัวและเตรียมหลบหนีขึ้นเขา หากผู้ต้องหาสามารถหลบหนีไปได้ก็จะสามารถซ่อนตัวหรือหลบหนีไปได้หลายทิศทาง เพราะแนวเขาไพรนกยูง หรือเขาราวเทียนทองเป็นรอยต่อของ3 จังหวัดคือ ชัยนาท อุทัยธานี และสุพรรณบุรี โดยหลังจากจับตัวได้ เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปยัง สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรีพร้อมรถที่ใช้ในการหลบหนีไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป