เชื่อเป็นมงคล!ลูกแพะเพิ่งคลอดเพศผู้มีหัว 2 หัว 2หู 4 ตา

  • วันที่ 18 เม.ย. 2562 เวลา 15:16 น.

เชื่อเป็นมงคล!ลูกแพะเพิ่งคลอดเพศผู้มีหัว 2 หัว 2หู 4 ตา

กาญจนบุรี-แปลก!ลูกแพะเพิ่งคลอดเพศผู้มีหัว 2 หัว 2หู 4 ตา ชาวบ้านแห่ไปดูเชื่อเป็นมงคลหากเกิดก่อนวันหวยออกหน้านี้บ้านคงแตกแน่

ที่บ้านของน.ส.วิลัย ปรึกษา 97/1 หมู่ที่ 2 ต.บ้องตี้ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เจ้าของแพะที่คลอดลูกออกมา 2 ตัวมีอยู่ 1 ตัว เพศผู้ลักษณะแปลกมากเพราะเกิดมามีหัว 2 หัว 2หู 4 ตา ชาวบ้านเมื่อทราบข่าวต่างเดินทางไปดูมีการวิพากวิจารณ์ไปในทิศทางที่ดีว่าถือว่าเป็นมงคล คนเฒ่าคนแก่ในหมู่บ้าน บอกว่ายังไม่เคยเห็นแพะที่เป็นแบบนี้เลยในชีวิต หากเกิดก่อนวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16เม.ย.62รับรองว่าบ้านนี้แตกแน่

นางสาววิลัย เจ้าของแพะ บอกว่าได้ซื้อแพะมาเลี้ยงโดยผูกไว้ใต้ถุนบ้านประมาณ 5 ตัว แต่แม่แพะตัวนี้เพิ่งตกลูกได้คลอดลูกมาท้องแรกจะดูแลให้แพะมีชีวิตรอดเหมือนกับตัวอื่นๆ ให้ได้ แต่จะรอดหรือไม่ต้องรอดูไปก่อน และอยากให้หน่วยงานสัตว์แพทย์เข้าไปช่วยแนะนำเรื่องการเลี้ยงดูก็จะเป็นการดี ตอนนี้ยังไม่ได้คิดทำอะไร เพราะต้องเฝ้าดูแลแพะแปลกตัวนี้ให้เดินได้ก่อน ตอนนี้ยังไม่สามารถลุกเดินได้ต้องเอาขวดนมป้อนให้กิน แต่อีกตัวที่คลอดมาพร้อมกัน สามารถกินนมแม่ได้เดินได้ปกติ แล้วบางครั้งก็จะเดินเข้าไปหาแพะ 2 หัวอยู่ตลอดเวลาด้วย

ข่าวอื่นๆ