ผู้สมัครสส.เขต4พปชร.หาเสียงชู""ประเทศไทยต้องรวยด้วยพลังประชารัฐ"

  • วันที่ 15 มี.ค. 2562 เวลา 14:23 น.

ผู้สมัครสส.เขต4พปชร.หาเสียงชู""ประเทศไทยต้องรวยด้วยพลังประชารัฐ"

ปทุมธานี-ผู้สมัครสส.พชปร.เขต4ปทุมธานีหาเสียงชูแคมเปญ"ประเทศไทยต้องรวยด้วยพลังประชารัฐ"

นางสาวหงสรัชต์ ภูริสิทธิสีห์ ผู้สมัครสส.เขต4เบอร์5พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ เซียร์รังสิต คูคต ลำลูกกา เดินหาเสียงโค้งสุดท้ายชูป้ายหาเสียงกลางสะพานลอยประกาศ ไม่เน้นความขัดแย้ง ไม่ทะเลาะเบาะแว้งใคร มุ่งหน้าทำงานให้พี่น้องประชาชน นำพาประเทศไทยไปสู่ความรุ่งเรือง เราจะดูแลสิ่งที่พี่น้องประชาชน เรียกร้องคือบัตรประชารัฐ เราจะดูแลเรื่องของหนี้นอกระบบ ซึ่งเป็นปัญหาคุกคามพี่น้องประชาชนในพื้นที่ แก้ปัญหายาเสพติด ความปลอดภัย และปัญหาจราจร ผลักดันค่าแรงงานขั้นต่ำ 400-425 บาท/วัน , อาชีวะศึกษา 18,000 บาท/เดือน และปริญญาตรี 20,000 บาท/เดือน ทั้งหมดไม่สูงเกินไปเมื่อเทียบกับค่าครองชีพต่างๆ ขึ้นไปเท่าใดแล้ว เรากล้าทำและทำได้ทันที

นางสาวหงสรัชต์ กล่าวว่า เท่าที่ได้เดินหาเสียงรู้สึกว่าประชาชนให้ความสนในนโยบายของพรรคซึ่งส่วนใหญ่จะแก้ไขตรงจุดและประชาชนส่วนใหญ่เข้าใจในนโยบายของพรรคว่าเป็นที่จับต้องได้แก้ปัญหาปากท้องของประชาชนอย่างน้อยในแต่ละเดือนก็ยังมีค่าข้าวสาร กะปิ น้ำปลา ซึ่งก็บรรเทาความเดือดร้อนไปได้ส่วนหนึ่ง ดังนั้นนโยบายของพรรคพลังประชารัฐจับต้องได้จริง

ส่วนอาชีวะศึกษาโดยเฉพาะสาขาช่างเทคนิคที่กำลังขาดแคลนพรรคพลังประชารัฐจะเป็นส่วนหนึ่งในสร้างแรงจูงใจให้กับเด็กอาชีวะศึกษา หากเรียนจบอาชีวะ ก็สามารถทำงานได้เงินเดือน 18,000 บาทหรือมากกว่านั้น เพราะมีทั้งค่าโอที และค่าอื่นๆ ด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถเป็นผู้ประกอบการธุรกิจได้อีกด้วย

"นี่คือสิ่งพรรคพลังประชารัฐ กำลังเสนอว่ารายได้ระดับประเทศก็เพิ่มได้ อะไรที่เราทำก็เพราะพี่น้องเดือดร้อนมีปัญหาสะสม เราต้องการแก้ไขปัญหาความเหลื่อมล้ำ ความยากจน เราต้องการให้พี่น้องมีความหวัง และเราไม่ได้ทำแบบเลื่อนลอย เราดูแล้วว่าจะใช้เงิน เราก็หาเงินเป็น และทำได้จริงๆ เราจะเดินหน้าไปด้วยกัน ประเทศไทยต้องรวย ด้วยพลังประชารัฐ"นางสาวหงสรัชต์ กล่าว

 

 

ข่าวอื่นๆ