ฆาตกรโหดฆ่าปาดคอพยาบาลทิ้งในรถเก๋งก่อนขับนำมาจอดตรงข้ามรพ.

  • วันที่ 10 มี.ค. 2562 เวลา 12:02 น.

ฆาตกรโหดฆ่าปาดคอพยาบาลทิ้งในรถเก๋งก่อนขับนำมาจอดตรงข้ามรพ.

ฆาตกรฆ่าปาดคอพยาบาลสาวก่อนทิ้งศพในรถเก๋งและขับนำมาจอดไว้ตรงข้ามโรงพยาบาล ตำรวจเร่งล่าตัว

เมื่อวันที่ 10 มี.ค. 62 เวลา 08.00 น. พ.ต.อ.ธีระวุฒิ แสงมณี ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรภาชี อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมแพทย์ ตำรวจวิทยาการ และพนักงานสอบสวน เข้าตรวจสอบเหตุฆาตกรรม หลังได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพหญิงสาวอยู่ในรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่บริเวณทางเข้าห้องเช่า ติดถนนสุวรรณศร ฝั่งตรงข้าม โรงพยาบาลภาชี

จากการตรวจสอบบริเวณเบาะหลังของรถ พบศพ น.ส.ศรีสุภางค์ สุวรรณศิลป์ หรือ เก่ง อายุ 48 ปี ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลภาชี ที่ลำคอมีร่องรอยถูกของมีคมเชือดเป็นแผลขนาดใหญ่ คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 5 ชั่วโมง

ขณะที่รถคันดังกล่าวเป็นของผู้เสียชีวิตเอง และจากภาพวงจรปิดพบว่าช่วงเช้ามืด มีชาย 1 คน รูปร่างท้วง สวมเสื้อสีขาว ขับรถคันดังกล่าวมาจอดและเดินลงจากรถไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำ สามีของผู้เสียชีวิต พร้อมกับญาติพบว่า ผู้เสียชีวิตได้แต่งงานอยู่กินกันกับสามีมา 14 ปี ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกัน และเมื่อวานตอนเย็นก่อน 16.00 น. ผู้ตายได้แต่งกายชุดพยาบาล ออกจากบ้านพักในเขต ต.ระโสม อ.ภาชี เพื่อมาเข้าเวรที่โรงพยาบาลและออกเวรในเวลาเที่ยงคืน ซึ่งเพื่อนพยาบาลยืนยันว่าผู้ตายมาเข้าเวรจริง จากนั้นจนถึงเช้าไม่กลับบ้านพัก กลุ่มญาติจึงออกตามหาจึงพบว่าเสียชีวิตแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งปมการสังการไว้หลายประเด็นทั้งเรื่องส่วนตัว และการฆาตกรรมเพราะประสงค์ต่อทรัพย์สิน พร้อมยืนยันจะเร่งจับกุมคนร้ายโดยเร็วที่สุด เพราะเป็นคดีสะเทือนขวัญ

ข่าวอื่นๆ