หนุ่มถูกยิงดับคาดปมใช้เก้าอี้ฟาดศรีษะภรรยาเพื่อนบ้านก่อน

วันที่ 23 ม.ค. 2562 เวลา 07:59 น.
หนุ่มถูกยิงดับคาดปมใช้เก้าอี้ฟาดศรีษะภรรยาเพื่อนบ้านก่อน
สงขลา-หนุ่มวัย42ตั้งวงน้ำชากับเพื่อนบ้านถูกคนร้ายบุกยิงดับสงสัยชนวนเหตุผู้ตายใช้เก้าอี้ฟาดศรีษะภรรยาเพื่อนบ้านบาดเจ็บ ตำรวจเร่งรวบรวมหลักฐานหาตัวผู้ก่อเหตุ

เมื่อวันที่ 23ม.ค.62 เวลา 01.00น. เกิดเหตุฆ่ากันตายที่ในชุมชนหมู่บ้านลับแล ซอย  9  ถนนคึกฤทธิ์ เขตเทศบาลเมืองคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

พ.ต.ต.ฮากีม หมัดอาด้ำ สารวัตรสอบสวน  สภ.หาดใหญ่  จ.สงขลา เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพนายหมัด หนิหมาน อายุ 42 ปี ถูกยิงเข้าที่ลำคอด้านขวา1นัด

สอบสวนทราบว่าผู้ตายเป็นชาวบ้านละแวกดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุมานั่งตั้งวงดื่มน้ำชากับเพื่อนบ้านระหว่างนั้นได้ยินรถจักรยานยนต์ขับเข้ามา 3 คัน  และมีเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด เห็นนายหมัดล้มลงเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

สอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงกลางวันก่อนเกิดเหตุผู้ตายมีเรื่องทะเลาะกับภรรยาเพื่อนบ้านเพราะไม่พอใจที่มาชวนภรรยาตนเองไปจำนำทองผู้ตายได้ใช้เก้าอี้ฟาดเข้าไปที่ศีรษะของภรรยาเพื่อนบ้านและระหว่างนั้นหลานของภรรยาเพื่อนบ้านเข้ามาช่วยก็ถูกตีด้วยกุญแจโซโล ล็อค รถจักรยานยนต์ เข้าที่ศีรษะเย็บ 17 เข็ม และมีการแจ้งความไว้ที่ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลาต่อมาในช่วงค่ำก็มีเรื่องกันอีกกับภรรยาเพื่อนบ้านถึงขั้นจะใช้มีดฟันเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ได้เข้ามาระงับเหตุเอาไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะรวบรวบพยานหลักฐานเพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต