"อภิสิทธิ์"เผยคนไทยรอเลือกตั้งด้วยใจจดจ่อหวังเศรษฐกิจดีขึ้น

วันที่ 17 ม.ค. 2562 เวลา 14:27 น.
"อภิสิทธิ์"เผยคนไทยรอเลือกตั้งด้วยใจจดจ่อหวังเศรษฐกิจดีขึ้น
นครราชสีมา-อภิสิทธิ์ลงพื้นที่แนะนำว่าที่ผู้สมัครสส.เขต7โคราชชี้ประชาชนรอคอยให้เลือกตั้งอย่างใจจดจ่อหวังเศรษฐกิจดีขึ้นและขอให้กกต.วางตัวเป็นกลาง

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2562  เวลา 11.00 น. นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยคุณหญิงกัลยา โสภณพนิช  และสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา เพื่อช่วยนายวันชัย ก้องเจริญพาณิชย์ ว่าที่ผู้สมัครสส.เขต7จังหวัดนครราชสีมา แนะนำตัวและชี้แจงนโยบายพรรค บริเวณชุมชนวัดเดิม ตำบลในเมือง อำเภอพิมาย พร้อมกันนี้ได้เข้ากราบสักการะพระพุทธวิมายะ พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ คู่บ้านคู่เมืองพิมาย และพบปะประชาชน ท่ามกลางพี่น้องประชาชนชาว อำเภอพิมาย ที่มารอต้อนรับ และให้กำลังใจกว่า 1,000 คน

นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า ขณะนี้ประชาชนรอคอยการเลือกตั้งอย่างใจจดใจจ่อและคาดหวังว่าหากมีการเลือกตั้งแล้วเศรษฐกิจจะดีขึ้น คาดหวังว่าจะเห็นพรรคการเมืองที่ซื่อสัตย์สุจริต เอานโยบายที่เป็นประโยชน์กับประชาชนมานำเสนอจริง ส่วนความคาดหวังของพรรคประชาธิปัตย์ในพื้นที่นครราชสีมา ก็มีความผูกพันกับพี่น้องประชาชน ในอำเภอพิมายมาก จึงมีประชาชนมาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นกันเป็นจำนวนมาก มั่นใจว่าถ้าเดินหน้าไปสู่การเลือกตั้ง กระแสความต้องการที่จะให้พรรคประชาธิปัตย์เข้ามาทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนในครั้งนี้จะมีมากขึ้นด้วย ส่วนในเรื่องของการแบ่งเขตเลือกตั้งในจังหวัดนครราชสีมาพรรคฯและผู้ที่จะลงสมัคร ส.ส.ของพรรคฯ ก็จะเดินหน้าสู้อย่างเต็มที่ ไม่ได้มีปัญหาอะไร ซึ่งก็หวังว่า ทาง ก.ก.ต.จะยืนหยัดในความเป็นกลางและความเป็นอิสระ

จากนั้นนายอภิสิทธ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทักทายกับประชาชนที่มาต้อนรับ อย่างเป็นกันเอง และได้ถ่ายรูปและเซลฟี่กับประชาชนและแฟนคลับสร้างความประทับใจกับประชาชนเป็นอย่างมาก ก่อนที่นายอภิสิทธ์ และคณะจะขึ้นรถเพื่อเดินทาง ไปพบปะกับประชาชนและสมาชิกพรรค ที่อำเภอโนนสูง อำเภอปากช่อง และอำเภอเมืองนครราชสีมาต่อไป

บทความแนะนำ