สาว16หายตัวข้ามปีกลับบ้านไปหาแม่แล้วหลังมีการประกาศตามหาผ่านโซเชียล

วันที่ 10 ม.ค. 2562 เวลา 16:03 น.
สาว16หายตัวข้ามปีกลับบ้านไปหาแม่แล้วหลังมีการประกาศตามหาผ่านโซเชียล
ปราจีนบุรี-สาว16ไปขลุกบ้านเพื่อนเล่นเฟซบุ๊ก-ไลน์ข้ามปีกลับไปหาแม่แล้ว หลังแม่ประกาศตามหาผ่านโลกออนไลน์และสื่อมวลชน เจ้าตัวสำนึกผิดบอกขอโทษไม่ทำอีกและจะเชื่อฟังแม่

เมื่อวันที่ 10ม.ค.62 กรณีนางดวงดาว เนียงผา อายุ 40 ปี ชาวบ้านชัยคลี หมู่11 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรีได้แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ประจันตคามและ  ร้องทุกข์ผ่านสื่อมวลชนขอให้ติดตามหาตัวลูกสาวคนเดียววัย16ปีหายออกจากบ้านไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 4ธ.ค.61ไม่สามารถติดต่อและติดตามตัวได้ เกรงจะเกิดอันตราย

ล่าสุด หญิงสาวรายนี้ เดินทางกลับเข้าไปที่บ้านแล้ว ตั้งแต่เมื่อเวลา 09.00น.ที่ผ่านมา มารดาสอบถามได้ความว่า ไปเที่ยวบ้านเพื่อนในกลุ่มที่มี   2 -3 คนเล่นไลน์ –เฟชบุ๊กกันตามประสาวัยรุ่น ต่อมาบุตรสาวและกลุ่มเพื่อนเห็นข่าวตามหาตัวผ่านทางเฟซบุ๊ก ข่าวผ่านสื่อมวลชนจึงเป็นห่วงทางบ้านและรีบกลับมา

มารดาเปิดเผยว่า รู้สึกดีใจที่เห็นลูกสาวกลับมา  ที่ผ่านมาก่อนหน้าทำงานไปน้ำตาไหลไป  หัวอกแม่ -พ่อเป็นห่วงว่าเกรงจะเป็นอันตรายเพราะลูกไม่ติดต่อมาเลย ไม่โกรธลูกแต่เป็นห่วงและเมื่อบ่ายวันเดียวกันนี้ได้ไปพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้นัดหมายกันไว้ให้ทราบเรื่องที่บุตรสาวกลับมาแล้ว

ขณะที่บุตรสาวกล่าวว่า ออกไปอยู่กับเพื่อนเพราะพ่อแม่ของเพื่อนไม่อยู่บ้านพอตกเป็นข่าวและแชร์ผ่านโลกออนไลน์เฟชบุ๊ก จึงรีบกลับบ้านทันทียอมรับว่าที่ออกจากบ้านไปไม่ได้บอกแม่ตรงๆอยากจะขอโทษแม่ที่ทำให้ห่วง ต่อจากนี้ไปจะไม่ทำตัวเหลวไหลอีกต่อไปแล้วโอกาสวันเด็กแห่งชาตินี้จะเชื่อฟังพ่อแม่เพราะมีหนูเป็นลูกสาวเพียงคนเดียว