พะเยาเปิดใหญ่ที่ทำการ“พปชร.”พร้อมทีมว่าที่ผู้สมัครสส.ทั้ง3เขต

วันที่ 30 ธ.ค. 2561 เวลา 18:20 น.
พะเยาเปิดใหญ่ที่ทำการ“พปชร.”พร้อมทีมว่าที่ผู้สมัครสส.ทั้ง3เขต
พะเยา-พลังประชารัฐเปิดที่ทำการตัวแทนพรรคประจำจังหวัดพะเยาและเปิดตัวว่าที่ฯผู้สมัครสส.ทั้ง3เขต ธรรมนัสลั่นหากไม่ได้เป็นผู้แทนพร้อมหันหลังให้การเมือง

เมื่อวันที่ 30ธ.ค.61 พรรคพลังประชารัฐ เปิดที่ทำการตัวแทนพรรคประจำจังหวัดพะเยา อาคารพาณิชย์เลขที่ 279/3-5 หมู่ 17 ถนนพหลโยธิน ต.บ้านต๋อม อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา โดยช่วงเช้าที่ผ่านมาได้จัดให้มีพิธีสงฆ์ โดยมี ร.อ.ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า คณะกรรมการยุทธศาสตร์เลือกตั้งดูแลพื้นที่ภาคเหนือ พปชร. และว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.) พะเยา เขต 1 เป็นประธานในพิธีเปิดป้ายที่ทำการฯ พร้อมด้วยว่าที่ผู้สมัครสส. พปชร.ในภาคเหนือกว่า 5 จังหวัดมาร่วมอย่างคับคั่ง

ร.อ.ดร.ธรรมนัส ได้เปิดตัวทีมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พะเยา ของ พปชร. ทั้ง 3 เขต ประกอบด้วย เขต 1 ร.อ.ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า เขต 2 นายธวัช สุทธวงศ์ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด(ส.อบจ.)พะเยา และ เขต 3 นายจีรเดช ศรีวิราช นายกเทศมนตรีเมือง(ทม.)ดอกคำใต้ จ.พะเยา

ร.อ.ดร.ธรรมนัส กล่าวว่าการลงสนามการเมืองครั้งนี้ หากไม่ได้รับเลือกเป็นสส.จะไม่ลงสนามการเมืองอีกต่อไป ด้วยเพราะมั่นใจว่าเมื่อพี่น้องประชาชนต้องการการเมืองใหม่ การเมืองที่ไม่มีความขัดแย้ง การเมืองเพื่อผลประโยชน์ของประชาชนทุกกลุ่ม คือการเมืองที่เลือกทำในครั้งนี้ และเพื่อไม่ให้ประเทศต้องไปติดกับดักหลุมดำทางการเมืองอีกต่อไป

 

 

บทความแนะนำ