ตำรวจคูคตรวบสามีภรรยาขโมยเหล็กนั่งร้าน-หมุดยึดรางรถไฟฟ้า

  • วันที่ 28 ธ.ค. 2561 เวลา 16:49 น.

ตำรวจคูคตรวบสามีภรรยาขโมยเหล็กนั่งร้าน-หมุดยึดรางรถไฟฟ้า

ปทุมธานี-ตำรวจคูคตรวบสามีภรรยาขโมยเหล็กนั่งร้านและหมุดยึดรางรถไฟฟ้าสารภาพก่อเหตุมาแล้วหลายครั้งตั้งข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนครอบครองยาไอซ์

   เมื่อวันที่ 28ธ.ค.61 พ.ต.อ. สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต จ.ปทุมธานี นำกำลังจับกุมนายศิริพงษ์  คำมุงคุณ อายุ 25ปีและน.ส.พรพิภา เชื่อแก้ว อายุ23ปีสองสามีภรรยาก่อเหตุลักทรัพย์ บริเวณจุดก่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าสะพานใหม่-คูคต เขตคูคต ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังผู้เสียหายเข้าแจ้งความไว้ว่าหมุดเหล็กยึดรางรถไฟฟ้าหายไปหลายครั้งหลายคราแล้ว เจ้าหน้าตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่เฝ้าสงเกตุการณ์กระทั่งพบสองสามีภรรยาใช้รถกระบะอีซูๆสีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนเข้ามาบริเวณจุดก่อสร้างแต่คนร้ายไหวตัวทันพยายามขับหลบหนีเจ้าหน้าจึงไล่ติดตามได้พร้อมด้วยอุปกรณ์คีมตัดเหล็ก 1ตัว  อาวุธปืนปลอม ขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก , ยาไอซ์ใส่ถุงพลาสติกจำนวนหนึ่ง และเสื้อผ้าเต็มด้านหลังรถ

ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเข้ามาก่อเหตุดังกล่าวหลายครั้งแล้ว จึงได้พาไปเอาของกลางที่ขายไปและสามารถตรวจยึดได้จากร้านของเก่าแห่งหนึ่งเป็นเหล็กค้ำนั่งร้านจำนวน 68 ตัวและมุดยึดรางรถไฟฟ้าอีก 10 ถุงนำตัวพร้อมของกลางมาสอบสวน สภ.คูคตดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะและมียาเสพติดประเภทยาไอซ์ไว้ในครอบครอง

 

 

ข่าวอื่นๆ