ชาติไทยพัฒนาเปิดสาขาพรรคที่เมืองคอนส่งผู้สมัครครบ8เขต

วันที่ 14 ธ.ค. 2561 เวลา 14:50 น.
ชาติไทยพัฒนาเปิดสาขาพรรคที่เมืองคอนส่งผู้สมัครครบ8เขต
นครศรีธรรมราช-หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนาเปิดสาขาพรรคที่เมืองคอนส่งผู้สมัครลงรับเลือกตั้งสส.ครบ8เขตลั่นไม่เป็นคู่ขัดแย้งใครจะทำทุกอย่างให้ประเทศก้าวหน้ารอผลเลือกตั้งก่อนตัดสินใจร่วมรัฐบาลหรือไม่

เมื่อวันที่14ธ.ค.61 ที่ถนนประตูลอด ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นางสาวกัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมนายวรวุฒิ ศิลปะอาชา รองหัวหน้าพรรค นายธีระ วงศ์สมุทร นายอนุรักษ์ จุรีย์มาศ แกนนำพรรคได้เดินทางมาเปิดสาขาพรรคชาติไทยพัฒนาประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเตรียมฐานเสียงเข้าสู่การเลือกตั้ง สส.

นางสาวกัญจนาเปิดเผยว่า พรรคได้เตรียมความพร้อมของผู้สมัครทั่วประเทศแล้วแต่ไม่ครบทุกเขต รวมแล้วประมาณ 320 เขตในส่วนของภาคใต้ส่ง 49 คนจาก 50 เขตเลือกตั้ง และที่นครศรีธรรมราชได้ส่งผู้สมัครของพรรคชาติไทยพัฒนาครบทุกเขตเลือกตั้ง โดยใช้นโยบายทั้งเรื่องเศรษฐกิจ สินค้าการเกษตรยางพารา และปาล์มน้ำมัน แต่ยอมรับว่าไม่กล้าคาดหวังทุกพื้นที่ต้องขึ้นอยู่กับประชาชน

สำหรับจุดยืนของพรรคชาติไทยพัฒนายังเป็นไปตามบิดาคือนายบรรหาร ศิลปอาชา คือไม่เป็นคู่ขัดแย้งไม่ชอบการทะเลาะ เพราะไม่ก่อให้เกิดประโยชน์พยายามที่จะทำทุกอย่างให้ประเทศก้าวหน้า ส่วนเรื่องการเข้าร่วมกับพรรคอื่นๆ นั้นยังไม่ถึงเวลา รอการเลือกตั้งให้เสร็จสิ้นก่อน จะเข้าร่วมรัฐบาลหรือไม่นั้นยังไม่ถึงเวลา และเมื่อถามว่าจะเป็นผู้เสนอตัวเป็นนายกรัฐมนตรีหรือไม่ นางสาวกัญจนาฯ กล่าวว่า เป็นหัวหน้าพรรคก็เกินคาดแล้ว

จากนั้น นางสาวกัญจนาได้เดินทางเข้าร่วมประชุมการจัดตั้งสาขาพรรคที่โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน โดยมีนายสมยศ หนูหนอง เป็นประธานสาขาพรรคนครศรีธรรมราช พร้อมมีการเปิดรับสมัครสมาชิกพรรค ส่วนการจัดเตรียมผู้สมัครเข้ารับเลือกตั้งทั้ง 8 เขตของนครศรีธรรมราชนั้นมีความพร้อมอย่างเต็มที่แล้ว โดยจะเน้นเรื่องการหาเสียงนโยบายพรรคเรื่องปากท้องพี่น้องประชาชนทั่วประเทศ.

 

บทความแนะนำ