"สุดารัตน์"ลุยศรีสะเกษอ้อนเลือกตัวแทนมีคุณภาพไปพัฒนาประเทศ

วันที่ 13 ธ.ค. 2561 เวลา 16:02 น.
"สุดารัตน์"ลุยศรีสะเกษอ้อนเลือกตัวแทนมีคุณภาพไปพัฒนาประเทศ
ศรีสะเกษ-สุดารัตน์ลงพื้นที่พบประชาชนเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครสส.8เขตประกาศแก้ไขปัญหาราคาพืชผลการเกษตรที่ตกต่ำสุดขีดในรอบหลายปีที่ผ่าน

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 14.00 น.คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย และว่าที่ผู้สมัครสส.ทั้ง 8 เขตในจังหวัดศรีสะเกษ ลงพื้นที่พบปะกับประชาชนและเป็นกำลังใจให้กับสมาชิกพรรค ซึ่งมีการเปิดรับสมาชิกพรรคในการเลือกตั้งที่จะถึงนี้

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ยืนยันว่า จะแก้ไขปัญหาปากท้องพืชผลทางการเกษตรให้กับพี่น้องประชาชนซึ่งเป็นปัญหาเร่งด่วนโดยเฉพาะราคายางพาราราคาข้าวซึ่งตกต่ำสุดขีดในรอบหลายปีที่ผ่านมา การเลือกลงพื้นที่จ.ศรีสะเกษเป็นอันดับแรกในภาคอีสานหลังจากที่คสช.ประกาศปลดล็อกทางการเมือง ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษที่เลือกศรีสะเกษ แต่การลงพื้นที่ในภาคอีสานถือว่าเป็นกลุ่มกำลังสำคัญของอดีตสส.พรรคเพื่อไทยอยู่แล้วและการลงพื้นที่อื่นๆก็เช่นเดียวกัน

"ยืนยันว่าจะแก้ไขปัญหาปากท้องและขอให้พี่น้องประชาชนเลือกตัวแทนที่มีคุณภาพเข้าไปพัฒนาประเทศซึ่งประชาชนในจังหวัดศรีสะเกษคงทราบดีอยู่แล้ว และสส.พรรคเพื่อไทยก็อยู่ในใจของประชาชนทุกคน" คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าว