หนุ่มหวงเมียสาววางยาฝ่ายหญิงดับก่อนฆ่าตัวตายตาม

วันที่ 13 ธ.ค. 2561 เวลา 09:50 น.
หนุ่มหวงเมียสาววางยาฝ่ายหญิงดับก่อนฆ่าตัวตายตาม
พระนครศรีอยุธยา-หนุ่มวัย48หวงเมียสาววัย31ระแวงตีจากก่อเหตุวางยาเบื่อฝ่ายหญิงเสียชีวิตก่อนดื่มเบียร์ย้อมใจแล้วผูกคอตายตาม

เมื่อวันที่ 12ธ.ค.61 เวลา 22.00น. พ.ต.อ วาสุเทพ คงกล่อม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเสนา ไปตรวจสอบเหตุพบศพชายหญิงเสียชีวิตอยู่ในหอพักแห่งหนึ่ง ที่ต.บางนมโค อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา หลังได้รับแจ้งจากผู้เช่าห้องพักใกล้กันว่าได้กลิ่นเหม็นของซากศพรุนแรง

ที่เกิดเหตุพบศพนางสาว น้ำค้าง กลมกล่อม อายุ 31ปีตามร่างกายไม่พบบาดแผล คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 3 วัน ด้านหลังห้องพบศพชายใช้เสาอากาศทีวีผูกคอเสียชีวิต ทราบชื่อ นายอนันต์สิทธิ์ บุญอยู่ อายุ 48 ปี ในห้องไม่พบร่องรอบรื้อค้น แต่พบขวดเบียร์เปล่า 3 ขวด น้ำบรรจุขวด และไข่ไก่ 1 โหล พร้อมจดหมายลาตาย 1 ฉบับเนื้อหาได้ความว่าฝ่ายชายระแวงว่าฝ่ายหญิงจะมีชู้และพยายามตีจาก

นายศุภชัย บุญอยู่ อายุ 21 ปี บุตรชายของนายอนันต์สิทธิ์เดินทางมาดูศพให้การว่าพ่อได้เลิกรากับแม่มานานแล้ว และมาอยู่กินกับนางสาวน้ำค้าง ได้เกือบ 2 ปี แต่นางสางน้ำค้างมีหน้าตาสวยและยังสาว อีกทั้งมีอาชีพเปิดร้านเสริมสวยในอ.เสนา ทำให้พ่อที่มีอาชีพขับรถบรรทุกเกิดความหึงหวงและทะเลาะกันเป็นประจำจนฝ่ายหญิง หนีออกมาเช่าห้องดังกล่าวได้ 2 เดือน และพ่อตามง้อขอคืนดีมาโดยตลอด จนล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ทั้งคู่เกิดทะเลาะที่ห้องดังกล่าว จนต้องให้ตำรวจมาห้ามปราม จากนั้นทั้งคู่ก็ขาดการติดต่อไป

ด้านการสืบสวนของตำรวจเชื่อว่า ฝ่ายชายลงมือฆ่าฝ่ายหญิงด้วยการวางยาเบื่อจนเสียชีวิต จากนั้นผ่านไปประมาณ 1 วันจึงได้ฆ่าตัวตายตามสอดคล้อกับสภาพศพที่ฝ่ายหญิงมีสภาพเน่าอืดมากกว่า.