เครียดพ่อเมาทำร้ายครอบครัว! เด็กหญิงกุเรื่องแจ้งตร.อ้างถูกจับขึ้นรถตู้

วันที่ 12 ธ.ค. 2561 เวลา 17:28 น.
เครียดพ่อเมาทำร้ายครอบครัว! เด็กหญิงกุเรื่องแจ้งตร.อ้างถูกจับขึ้นรถตู้
ตร.นครศรีธรรมราชเผยเด็กหญิงกุเรื่องถูกจับขึ้นรถตู้ พบเหตุจากความเครียดหลังพ่อเมาใช้ความรุนแรงในครอบครัวเป็นประจำ พร้อมเรียกมาทำบันทึกให้ยุติความรุนแรง

จากกรณีที่มี เด็กหญิง อายุ 14 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราชว่า ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ลวงฉุดขึ้นรถตู้ที่บริเวณถนนราชนิคม ต.ท่าวัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราชเมื่อวันที่ 12 ธ.ค.นั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมือง เปิดเผยว่า หลังจากสอบปากคำ เด็กหญิงได้ยอมรับว่า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริง และได้กุเรื่องขึ้นมาทั้งหมด เนื่องจากครอบครัวมีปัญหา พ่อชอบดื่มสุราจนเมาและใช้ความรุนแรงภายในครอบครัวเป็นประจำ ทำให้เด็กเครียดจึงได้สร้างสถานการณ์ขึ้นมาเพื่อให้พ่อหันมาสนใจครอบครัวบ้าง โดยไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลาย

"เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกพ่อแม่ของเด็กมาทำบันทึกข้อตกลงเพื่อให้ยุติปัญหาความรุนแรงในครอบครัว โดยบันทึกว่าจะไม่มีการทุบตีเมื่อพ่อดื่มสุราจนเมาแล้วกลับเข้าบ้าน"พ.ต.อ.อดิศักดิ์กล่าว

พ.ต.อ.อดิศักดิ์ กล่าวว่า หลังจากมีข่าวดังกล่าวทำให้มีผู้ใช้สังคมออนไลน์จำนวนหนึ่งนำภาพรถตู้ต่างๆ แชร์ต่อกัน จนสร้างความปั่นป่วนอย่างกว้างขวาง จึงขอแจ้งว่าให้หยุดแชร์กันได้แล้ว หรือขอให้มีข้อเท็จจริงก่อนถึงจะแชร์กัน เพราะเกิดความเสียหาย

บทความแนะนำ