รถสปอร์ตพุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับย่านสำโรงคนขับเจ็บสาหัส

วันที่ 10 ธ.ค. 2561 เวลา 11:52 น.
รถสปอร์ตพุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับย่านสำโรงคนขับเจ็บสาหัส
รถสปอร์ตพุ่งชนเสาไฟฟ้าย่านสำโรงพังยับเยิน คนขับ-ผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บสาหัส

เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. เวลา 03.00 น. ร.ต.ท.ณัฐพล ชุมภู รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในซากรถ บริเวณปากซอยด่านสำโรง 8 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูพร้อมเครื่องตัดถ่างเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า เอ็มอาร์ทู สีแดง สภาพพังยับทั้งคัน ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย อาการสาหัส ถูกคอนโซลหน้ารถกดทับที่ขา เจ้าหน้าที่มูลนิธิทำการใช้เครื่องตัดถ่างตัดประตู้รถและถ่างตัวรถ เพื่อนำตัวคนเจ็บออกมา ก่อนให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ได้นั่งรับประทานอาหารอยู่ตรงเสาไฟฟ้าที่เกิดเหตุ จู่ ๆ ก็มีรถของผู้ได้รับบาดเจ็บขับมาด้วยความเร็ว ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนรถเข็นขายกับข้าว ก่อนพุ่งชนเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่ข้างทาง ส่วนตนถือว่าโชคดีที่นั่งอยู่ข้างหลังเสาไฟฟ้าทำให้ไม่ได้รับบาดเจ็บ

ด้านเพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ได้รับบาดเจ็บ ตนและพวกเพื่อน ได้ไปนั่งกินเลี้ยงสังสรรค์กันที่ร้านแห่งหนึ่งบนถนนศรีนครินทร์ หลังร้านปิดจึงได้แยกย้ายกันกลับบ้าน จนกระทั่งมีรุ่นน้องโทรไปบอกตนว่าผู้ได้รับบาดเจ็บขับรถชนกับเสาไฟฟ้าจึงรีบเดินทางมาดู

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บน่าจะขับรถเก๋งคันดังกล่าวมาด้วยความเร็ว ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนคนขับ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต