2หนุ่มเมาป่วนวอกล์กิ้ง สตรีท พัทยา ตร.เข้าห้ามกลับถูกทำร้าย เจอ4ข้อหาหนัก

  • วันที่ 05 ธ.ค. 2561 เวลา 10:53 น.

2หนุ่มเมาป่วนวอกล์กิ้ง สตรีท พัทยา ตร.เข้าห้ามกลับถูกทำร้าย เจอ4ข้อหาหนัก

2 หนุ่มเมาหนักทำร้ายตำรวจที่เข้าควบคุมตัว หลังชาวบ้านแจ้งจับเนื่องจากเดินโวยวายย่านวอกล์กิ้ง สตรีท พัทยาใต้

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. เวลา 04.00 น. ร.ต.อ.สุคชัย ธรรมสุรีย์ รอง สว.ท่องเที่ยวเมืองพัทยา จ.ชลบุรี นำกำลังเข้าควบคุมตัว พลทหารจักรภัทร และนายพิตตินันท์ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาขาดสติตะโกนโวยวายอยู่บริเวณ ถนนวอกล์กิ้ง สตรีท พัทยาใต้ ก่อนคุมตัวส่งมายังสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา จ.ชลบุรี

ร.ต.อ.สุคชัย เปิดเผยว่าก่อนการจับกุมได้รับแจ้งจากนักท่องเที่ยวว่ามีชายมีอาการมึนเมาสุราก่อความเดือนร้อนรำคาญ เดินชนด่าทอโวยวายภายในถนนวอกล์กิ้ง สตรีท พัทยาใต้ จึงได้เข้าไปตรวจสอบเพื่อป้องกันเหตุ แต่ชายคนดังกล่าวทราบชื่อภายหลังคือ พลทหารจักรภัทร กลับแสดงท่าทีขัดขืนโดยใช้เท้าถีบใส่ พลเมืองดีที่อยู่บริเวณใกล้เคียงเห็นท่าไม่ดีจึงเข้ามาช่วยจนสามารถควบคุมตัวไว้ได้

จังหวะนั้นนายพิตติ นันท์ เห็นว่าเพื่อนถูกเจ้าหน้าที่จับกุมก็พยายามเข้ามาขัดขวาง เจ้าหน้าที่พยายามห้ามปรามแต่นายพิตตินันท์ ไม่ฟังแล้วยังทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจจนได้รับบาดเจ็บบนใบหน้า ลักษณะเป็นรอยขูดยาวหลายจุด แต่ไม่นานเจ้าหน้าที่ก็สามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ ก่อนจะนำตัวส่งสถานีตำรวจดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวรอส่งตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองก็ยังพยายามก่อกวน ส่งเสียงดัง ด่าทอ ด้วยคำหยาบคาย ก่อนที่พลทหารจักรภัทร จะประกาศตัวเป็นทหารด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยวาจาหยาบคาย พร้อมทั้งยังท้าชกต่อย กับเจ้าหน้าที่ตำรวจกลางโรงพัก

เบื้องต้นได้ควบคุมตัวทั้งสองส่งพนักงานสอบสวน พร้อมแจ้งดำเนินคดีในข้อกล่าวหาเมาประพฤติตนวุ่นวาย ขัดขวางการจับกุมของเจ้าหน้าที่ ทำร้ายเจ้าพนักงานในเครื่องแบบ และดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ต่อไป

ข่าวอื่นๆ