หนังคนละม้วน! คู่กรณีแจงนักเรียนหญิงม.5มองหน้าหาเรื่องก่อน

วันที่ 01 ธ.ค. 2561 เวลา 20:27 น.
หนังคนละม้วน! คู่กรณีแจงนักเรียนหญิงม.5มองหน้าหาเรื่องก่อน
นครราชสีมา-คู่กรณีแจงนักเรียนหญิงม.5มองหน้าหาเรื่องก่อนไม่ได้ลงมือตบเพราะสวยกว่าแค่อยากสั่งสอนขอยอมรับผิดพร้อมนัดเจรจาอีกฝ่ายเจรจา3ธ.ค.นี้

กรณีนักเรียนหญิงชั้นม.5โรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.คง จ.นครราชสีมา เข้าร้องขอความเป็นธรรมถูกกลุ่มหญิงชายและสาวประเภทสองเกือบสิบคนรุมทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 24พ.ย.61 ระหว่างไปเที่ยวงานงิ้วประจำอำเภอ ด้านข้างที่ว่าการอำเภอคงได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งพี่สาวของเหยื่อเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ พยายามที่จะเข้าไปช่วยแต่ถูกกลุ่มสาวประเภทสองห้ามไม่ให้เข้าไปจนกระทั่งมีเพื่อนชาย และญาติของผู้เสียหายวิ่งเข้ามาช่วยและส่งโรงพยาบาลและเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คงแล้ว

สาวอายุ 17 ปี หนึ่งในกลุ่มที่รุมทำร้ายนักเรียนชั้นม.5 บอกว่า สาเหตุที่ทำร้ายผู้เสียหายเพราะว่าไปทำท่าทางจะหาเรื่องก่อนจึงต้องการตบเพื่อจะสั่งสอนเท่านั้นไม่ได้มีเรื่องที่เหยื่อมีหน้าตาสวยกว่าแต่อย่างใด และ กลุ่มของผู้เสียหายก็เหมือนจะหาเรื่องของตัวเองด้วยจึงต้องการตบเพื่อสั่งสอนไม่ได้คิดที่จะทำร้ายถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาลประกอบกับมีอาการเมาสุรา จึงทำไปโดยไม่ทันคิดและยอมรับผิด ในสิ่งที่ได้ก่อขึ้นจะนัดเจรจาพูดคุยกันอีกครั้งในวันที่ 3ธ.ค.นี้ที่สภ.คง