ภูมิธรรมบอกชาวบ้าน"ใครอยากท้องอิ่มมีเงินในกระเป๋า"ให้เลือกเพื่อไทย

วันที่ 24 พ.ย. 2561 เวลา 14:33 น.
ภูมิธรรมบอกชาวบ้าน"ใครอยากท้องอิ่มมีเงินในกระเป๋า"ให้เลือกเพื่อไทย
อุบลราชธานี-"ภูมิธรรม"บอกผู้สมัครสมาชิกพท.จะทำให้พี่น้องอยู่ดีกินอิ่มมีเงินในกระเป๋าใครรู้สึกจนลงไม่มีเงินให้เลือกเพื่อไทยเข้ามาแก้ปัญหา

พลตำรวจโท วิโรจน์ เปาอินทร์  หัวหน้าพรรคเพื่อไทย  นายภูมิธรรม  เวชยชัย เลขาธิการพรรคเพื่อไทย และผู้ที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งสส.พรรคใน 3 จังหวัดอีสานตอนล่างได้เปิดรับสมาชิกที่สำนักงานพรรคเพื่อไทย จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีประชาชนจากพื้นที่ 3  จังหวัด ประกอบด้วย ยโสธร อำนาจเจริญและอุบลราชธานีเดินทางมาสมัครกันเป็นจำนวนมากถึงกับยืนเข้าแถวรอคิวยาว

นายภูมิธรรม เวชยชัย เลขาธิการพรรคเพื่อไทย  ได้กล่าวกับผู้ที่มาสมัครเป็นสมาชิกพรรคว่า การเลือกตั้งที่จะมีขึ้นนี้ เพื่อไทยพร้อมที่จะไปดูแลปัญหาของพี่น้องประชาชน เอาประสบการณ์การบริหารประเทศที่เคยทำให้พี่น้องอยู่ดีกินดีมีเงินในกระเป๋า มาทำให้พี่น้องอยู่ดีกินอิ่มเหมือนเช่นในยุคที่เพื่อไทยเป็นรัฐบาล

"การเลือกตั้งที่จะมีขึ้นนี้เป็นสิทธิเสรีของพี่น้องประชาชนที่จะเลือกใคร  ถ้าพี่น้องคิดว่าตอนนี้ตนเองรวยแล้วก็เลือกพรรคอื่นหากว่าคิดว่าตัวเองจนลงในกระเป๋าไม่มีเงินก็เลือกเพื่อไทยให้เข้ามาแก้ปัญหาให้ ส่วนการเลือกตั้งต้องมีการจัดการเลือกตั้งโดยเร็ว  ประชาชนอยากเห็นการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น" นายภูมิธรรม กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต