หนุ่มใหญ่เครียดเมียหนีปีนเสาโทรศัพท์สูง50ม.

วันที่ 16 พ.ย. 2561 เวลา 16:50 น.
หนุ่มใหญ่เครียดเมียหนีปีนเสาโทรศัพท์สูง50ม.
บุรีรัมย์-ระทึก ! หนุ่มใหญ่วัย51 ปีนเสาโทรศัพท์สูง50เมตรเพราะเครียดเมียหนี แม่น้องสาวนายจ้างร่วมเกลี้ยกล่อมนานกว่า3ชม.สุดท้ายยอมลงมาแต่โดยดีหลังได้คุยกับฝ่ายหญิง

เมื่อวันที่ 16พ.ย.2561 ร.ต.อ.ขัตติยะ  เพชรกล้า รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ไปตรวจสอบเหตุคนปืนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ที่หลังปั้มแก๊ส บ้านห้วย  ต.อิสาณ  อ.เมืองบุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุพบ นายกฤษณชัย  ผสมรัมย์ หรือแขก อายุ 51 ปี ชาว ต.ชุมเห็ด  อ.เมือง จ.บุรีรัมย์  อยู่บนยอดเสาสูงราว50เมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้พยายามเกลี้ยกล่อมให้ลงมา

ต่อมานางเลี่ยม ใจรัมย์ อายุ 73 ปี ผู้เป็นแม่ พร้อมน้องสาว   และนายจ้างของนายกฤษณชัย เดินทางมาที่เกิดเหตุ พยายามผลัดกันช่วยเกลี้ยกล่อมให้นายกฤษณชัยลงมาแต่ก็ไม่เป็นผล

กระทั่งนายจ้าง ได้โทรศัพท์ติดต่อกับภรรยาเพื่อให้พูดคุยกับนายกฤษณชัยพร้อมรับปากว่าหากยอมลงมา จะพาเดินทางไปหาภรรยาที่ จ.พิษณุโลก  

ทั้งแม่ น้องสาว และนายจ้าง ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 3 ชั่วโมง เมื่อนายกฤษณชัยได้พูดคุยกับภรรยาทางโทรศัพท์  จึงใจอ่อนและยอมปีนลงจากเสาโทรศัพท์อย่างปลอดภัย

นางเลี่ยม กล่าวว่า ลูกชายเกิดมีปากเสียงกับภรรยา และฝ่ายหญิงหนีกลับไปที่จ.พิษณุโลก จึงเกิดความเครียด นอนไม่หลับเพราะคิดถึงฝ่ายหญิง ประกอบกับความเครียดที่ไม่มีเงินไปไถ่ถอนรถจักรยานยนต์ที่เอาไปจำนำไว้จึงได้ก่อเหตุปีนเสาโทรศัพท์เพื่อหวังจะฆ่าตัวตายประชด ก่อนหน้านี้ก็เคยพยายามผูกคอตายที่บ้านมาแล้วแต่โชคดีที่มีคนไปเห็นจึงช่วยไว้ได้ทัน