สู้เต็มที่!ครอบครัวมอบทนายดำเนินคดีร.พ.ปฎิเสธรักษาเหยื่อสาดน้ำกรด

วันที่ 14 พ.ย. 2561 เวลา 11:11 น.
สู้เต็มที่!ครอบครัวมอบทนายดำเนินคดีร.พ.ปฎิเสธรักษาเหยื่อสาดน้ำกรด
ขอนแก่น-ครอบครัวมอบทนายความสู้คดีร.พ.ปฎิเสธรักษา เหยื่อสาดน้ำกรด เคลื่อนศพไปวัดฌาปนกิจบ่ายสามโมงวันนี้ แม่วอน ผู้มีจิตศรัทธาช่วยหลานสาว

นางทองอาจ ทาระวัน อายุ 59 ปี มารดาของน.ส.ช่อลัดดา  ทาระวัน อายุ 38 ปี ผู้เสียชีวิตเพราะถูกสามีใหม่สาดน้ำกรด เปิดเผยว่า ครอบครัวจะเคลื่อนศพผู้ตายไปฌาปนกิจที่วัดแสงธรรมรังสี บ.แสงอรุณ ต.โนนทอง อ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น เวลา 15.00 น. และนับจากนี้ไปครอบครัวขอตัดขาดกับนายคำตัน สามีใหม่ของลูกสาวและขอตัดขาดไม่ต้องมาเจอกันอีกเชื่อว่ามีการเตรียมการมาอย่างดีเพื่อฆ่าลูกสาวน ไม่ต้องการให้มาเจอไม่ต้องการให้เข้ามาขอขมาศพหรือครอบครัวทั้งสิ้น

"ขอให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีถึงที่สุดด้วยการประหารชีวิต ส่วนหลานสาวซึ่งเป็นบุตรสาวของผู้ตายจะย้ายกลับมาอยู่ที่จ.ขอนแก่นขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการเรื่องย้ายสถานที่เรียนหนังสือและญาติจะเดินทางกลับไปขนย้ายข้าวของที่ กทม.มาขอนแก่นทั้งหมด ส่วนของโรงพยาบาลที่ปฏิเสธการรักษาครอบครัวได้มอบหมายให้ทนายความเป็นผู้ดำเนินการเดินหน้าสู้เต็มที่" นางทองอาจ กล่าว

สำหรับผู้ที่ต้องการให้การช่วยเหลือสามารถร่วมบริจาคเงินผ่านหมายเลขบัญชีของหลานสาวโดยตรง ที่บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารออมสิน สาขาบิ๊กซีพระราม2 หมายเลขบัญชี 020255181289 ชื่อบัญชี ด.ญ.เตชินี โฆสิตานนท์