ไม่มีเงินใช้ก็เข้าไปก่อเหตุดื้อๆ รวบอดีตคนงานชิงทรัพย์แคชเชียร์ที่ทำงานเก่า

วันที่ 20 ต.ค. 2561 เวลา 17:50 น.
ไม่มีเงินใช้ก็เข้าไปก่อเหตุดื้อๆ รวบอดีตคนงานชิงทรัพย์แคชเชียร์ที่ทำงานเก่า
ตราด-ตำรวจรวบหนุ่มจี้ชิงทรัพย์แคชเชียร์หน่วยเบียร์ยี่ห้อดังสาขาตราดสารภาพทำไปเพราะไม่มีเงินใช้ผจก.เผยผู้ต้องหาเคยเป็นอดีตคนงานที่ออกไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อน

เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตราด คุมตัวนายราชัญ  ริตศิลา อายุ 31  ปี คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์แคชเชียร์สาวของหน่วยเบียร์ยี่ห้อหนึ่ง สาขาตราด ไปทำแผนประกอบคำรับสภาพ

เหตุเกิดเมื่อ10.30น.ที่ผ่านมา คนร้ายได้สวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้าใส่เสื้อกันฝนเดินเข้าไปใช้มีดปลายแหลมจี้ชิงทรัพย์นางสาวศิราณี  หนูแก้ว พนักงานของบริษัทที่นั่งทำงานอยู่และได้เงินสดไปกว่า 200บาท

นายประจักษ์  ขุนศรี  ผจก.สาขา และนางสาวศิราณี ให้การว่าท่าทางของคนร้ายคล้ายกับนายราชัญ ที่เคยมาสมัครงานและทำงานอยู่ด้วยและออกจากงานไปนานกว่า 4-5  เดือนแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เดินทางไปตรวจสอบยังบ้านเลขที่ 17  หมู่ 1  ต.น้ำเชี่ยว อ.แหลมงอบ จ.ตราด  พบนายราชัญนั่งอยู่พร้อมรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100  แดงขาว ทะเบียน  อฉง 429 กทม.

นายราชัญ  บอกว่า ที่ทำลงไปไม่ได้มีแรงจูงใจใดๆแค่ขี่รถผ่านก็เข้าไปจี้ชิงเงินจากแคชเชียร์ไม่ได้มีการวางแผนไว้และที่ทำลงไปเพราะไม่มีเงินใช้