หนุ่มวัย39เขียนจดหมายถึงญาติก่อนกระโดดลงแม่น้ำจมหาย

วันที่ 06 ต.ค. 2561 เวลา 14:20 น.
หนุ่มวัย39เขียนจดหมายถึงญาติก่อนกระโดดลงแม่น้ำจมหาย
ตรัง-หนุ่มวัย39ปีเขียนจดหมายฝากถึงญาติก่อนกระโดดลงแม่น้ำตรัง เจ้าหน้าที่ระดมค้นหาร่างแต่ไร้วี่แววเพราะน้ำไหลเชี่ยวกราก ญาติงงไม่คิดว่าจะคิดสั้น

เมื่อวันที่ 6ต.ค.61 เวลา 09.00น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองเต็ง อ.เมืองตรัง เดินทางไปตรวจสอบเหตุ คนกระโดดน้ำและหายไปที่สะพานโคกยูง-ท่าส้มเชื่อมต่อระหว่าง ต.นาท่ามใต้ และ ต.หนองตรุด ม.1 ต.นาท่ามใต้ อ.เมือง จ.ตรังจึงนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุที่เกิดเหตุเป็นสะพานที่สูงจากแม่น้ำตรัง ประมาณ 15 เมตร และน้ำมีความลึกประมาณ 6-7 เมตร ประชาชนมุงดูเหตุการณ์อยู่เป็นจำนวนมาก รวมทั้งยังพบบัตรประชาชน และใบขับขี่ของ นายปริญญา ทองแก้ว อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124 ม.6 ต.นาท่ามเหนือ อ.เมือง จ.ตรังและพบรองเท้าแตะ และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สี ดำแดง หมายเลขทะเบียน ขจฉ 235 ตรัง จอดอยู่ริมถนนบนสะพาน ซึ่งเป็นของนายปริญญา และได้เขียนจดหมายลาทิ้งไว้ 1 ฉบับ ข้อความว่า "ถึงญาติพี่น้องทุกคน ผมขอโทษที่ทำไปแบบนี้ ผมไม่อยากเป็นภาระใคร ช่วยจัดการเรื่องโฉนดที่บ้านให้ด้วย ผมใส่ลิ้นชักไว้ ถูกน้ำท่วมเสียหาย ผมสะเพร่าเอง (ผมลืมไม่ได้เปิดดู) บ้านนี้ก็ให้ ป้าถม ป้าเหมีย จัดการให้ทีนะครับ หนี้สินผมไม่มี พร้อมลงชื่อว่า ฉุ้ง เก่ง" เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นางขไมพร ศิริมาตร์ อายุ 74 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44/2 ถ.โรงพัก ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง ผู้เป็นป้าของนายปริญญา กล่าวว่า รู้สึกตกใจมาก และไม่คิดว่าหลานชายจะคิดสั้นแบบนี้ ปกติก็เป็นคนร่าเริง นิสัยเรียบร้อย ชอบออกกำลังกาย เล่นฟุตบอล และเป็นคนสุขภาพแข็งแรง แถมยังมีหน้าที่การงานทำ ไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงิน หรือเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น แต่เป็นคนไม่มีลูกเมีย ปัจจุบันอาศัยอยู่กับน้องสาวเพียง 2 คนเท่านั้น ซึ่งไม่คิดเลยว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ และรู้สึกงุนงงว่าทำไมจู่ๆ หลานชายจึงทำแบบนี้ หลังจากนั้น ผู้นำท้องถิ่น และชาวบ้าน ได้ร่วมกับจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำของมูลนิธิกุศลสถานตรัง ลงน้ำทำการค้นหาผู้สูญหายนานหลายชั่วโมงแล้ว แต่ก็ยังไร้วี่แวว ท่ามกลางกระแสน้ำในแม่น้ำตรังที่ไหลเชี่ยวกราก เนื่องจากเป็นช่วงฝนตกชุกพอดี ทำให้การค้นหาเป็นไปอย่างยากลำบาก