ตำรวจตรวจร่างกายชายในหมู่บ้านตามหาคนร้ายงัดบ้านหวังข่มขืนครูสาว

  • วันที่ 12 ก.ย. 2561 เวลา 15:46 น.

ตำรวจตรวจร่างกายชายในหมู่บ้านตามหาคนร้ายงัดบ้านหวังข่มขืนครูสาว

ศรีสะเกษ-เจ้าหน้าที่ตรวจร่างกายชายฉกรรจ์ในหมู่บ้านคลี่คลายคดีครูหญิงวัย55ถูกคนร้ายงัดบ้านหวังข่มขืนเหยื่อแกล้งตายจึงรอด

กรณีคนร้ายสวมหมวกไหมพรมสวมถุงมืดแต่งกายมิดชิดบุกงัดเข้าบ้านของครูหญิงวัย55ปีโรงเรียนชายแดนแห่งหนึ่งในอำเภอกันทรลักษ์ เมื่อเวลา 03.30 น.ของวันที่ 8 ก.ย.61 เพื่อหวังข่มขืนแต่ผู้เสียกหายต่อสู้ขัดขืนอย่างสุดแรงกัดนิ้วมือและใช้นิ้วมือกดตรงไหปลาร้าของคนร้าย แต่เนื่องจากคนร้ายตัวใหญ่ เหยื่อสู้แรงไม่ไหวถูกบีบคอจนเกือบหายใจไม่ออกจึงแกล้งนอนแน่นิ่งไม่หายใจเหมือนตาย คนร้ายตกใจคิดว่าเหยื่อเสียชีวิตแล้วจึงรีบเผ่นหนีออกจากบ้านหลบหนีหายไปในความมืด

เมื่อวันที่ 12ก.ย.61 ที่ศาลากลางบ้านบ้านตาเสก หมู่ 10 ตำบลละลาย อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนและชุดปราบปราม สภ.บ้านโดนเอาว์เข้าตรวจร่างกายชายฉกรรจ์หลังได้ตรวจสอบเพียงเบื้องต้นไปแล้วเมื่อวานนี้ (11ก.ย.) โดยในวันนี้พบผู้ต้องสงสัย 4 ราย เจ้าหน้าที่จึงได้พาผู้ต้องสงสัยไปค้นบ้านเพื่อหาหลักฐานไม่พบหลักฐานสิ่งต้องสงสัยหรือสิ่งผิดกฏหมาย หลังจากตรวจค้นบ้านทั้งหมดแล้วยังมีอีก 2 คนที่เจ้าหน้าที่มีข้อสงสัยบางอย่างยังไม่เปิดเผย จึงได้เชิญตัวมาสอบปากคำเพิ่มที่สถานีตำรวจเพื่อหารายละเอียดในการที่จะสืบสวนหาผู้ก่อเหตุ

ด้านตำรวจอีกชุดหนึ่ง ประกอบด้วยชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ร่วมกับชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ สนธิกำลังกันเข้าป่าด้านทิศตะวันตกของบ้านสามเส้า เพื่อไปตรวจค้นตัวของผู้ต้องสงสัยที่เป็นคนกรีดยางพารา แต่เนื่องจากฝนตกอย่างหนักรถไม่สามารถจะขึ้นเขาไปได้ จึงได้ถอนกำลังกันกลับประชุมกันที่สถานีตำรวจภูธรบ้านโดนเอาว์เพื่อรอทำงานต่อไป

ที่บ้านหลังเกิดเหตุได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจแวะเวียนตรวจเยี่ยมให้กำลังใจครูสาววันนี้สภาพจิตใจดีขึ้นมาก ด้านร่างกายยังมีไข้และเจ็บที่คอ และที่บริเวณตรงไหล่ และแขนยังมีจุดช้ำๆอยู่ จากการต่อสู้กันกับคนร้าย

                 

ข่าวอื่นๆ