หนุ่มใหญ่หลงรักแม่หม้ายก่อเหตุสลดฆ่า2ศพก่อนผูกคอตายหนีผิด

  • วันที่ 12 ก.ย. 2561 เวลา 09:59 น.

หนุ่มใหญ่หลงรักแม่หม้ายก่อเหตุสลดฆ่า2ศพก่อนผูกคอตายหนีผิด

พัทลุง-หนุ่มใหญ่หลงรักแม่หม้าย ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วยยิงเหยื่อเสียชีวิตกลัวลูกชายแท้ๆของตัวเองวัย13ไม่มีคนดูแลตัดสินใจลั่นไกดับอีกศพก่อนที่จะปลิดชีพตัวเองผูกคอตายกับต้นยางเป็นศพที่3

เมื่อวันที่ 12 ก.ย.61 เวลา 05.30 น. พ.ต.ท.เคล้า พลนุ้ย พนักงานสอบสวน สภ.กงหรา จ.พัทลุงได้รับแจ้งว่า มีผู้หญิงถูกยิงเสียชีวิตที่ป่าสวนยางพารา หมู่ที่ 3 ต.ชะรัด อ.กงหรา จ.พัทลุง จึงไปตรวจสอบพบศพนางไหร่หนับ ด้วงคน อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 177 หมูที่ 3 ต.ชะรัด อ.กงหรา ห่างออกไปอีก1กม. พบศพ ด.ช.ศักดิ์ระวี เส็นบัตร อายุ 13 ปี ถูกยิงด้วยปืนลูกซองเสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่ในห้องนอน บ้านเลขที่ 117 หมู่ที่ 3 ต.คลองเฉลิม อ.กงหรา จ.พัทลุง และห่างออกจากบ้านไปอีก 200 เมตร พบศพนายส่าหลี  เส็นบัตร อายุ  58 ปี  ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองห้อยโตงเตงเสียชีวิตอยู่กับต้นยางพารา

สอบสวนทราบว่า นายส่าหลีหย่าร้างกับภรรยาที่จ.ตรัง และนำลูกชายเดินทางกลับมาพักอยู่ที่จ.พัทลุง ประกอบอาชีพเลี้ยงวัวจ้างและกรีดยางพาราจ้าง และเกิดหลงรักนางไหร่หนับที่เป็นหม้ายสามีเสียชีวิต มาแล้วหลายปี จึงไปขออยู่กินกับฝ่ายหญิงที่บ้านแต่นางไหร่หนับไม่เล่นด้วยเพราะเห็นว่าอายุมากแล้วและยังต้องเลี้ยงดูลูกสาวอีก 2 คน ทำให้นายส่าหลีไม่พอใจวางแผนที่จะปลุกปล้ำเอาให้ได้ฉวยโอกาสขณะที่ฝ่ายหญิงออกจากบ้านไปกรีดยางพาราขณะที่แสดงตัวหมายที่เข้าปลุกปล้ำทำให้นางไหร่หนับตกใจวิ่งนายส่าหลีจึงใช้ปืนลูกซองยิงเข้าใส่ทางด้านหลัง 1 นัดเสียชีวิตที่เกิดเหตุ

หลังก่อเหตุยิงหญิงหม้ายเสียชีวิต นายส่าหลีก็ขับขี่รถจักรยานยนต์เดินทางกลับบ้านพบเด็กชายศักดิ์ระวี ลูกชายของตัวเองนอนหลับอยู่ในบ้านก็ตัดสินใจใช้อาวุธปืนลูกซองจ่อยิงจนเสียชีวิตไปอีกรายก่อนที่จะนำเอาเชือกไนล่อนที่เก็บอยู่ในบ้านเดินเข้าป่าไปผูกคอตายหนีความผิด ส่วนสาเหตุที่ต้องจ่อยิงลูกชายของตังเองเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่านายส่าหลีซึ่งเป็นพ่อหม้ายและต้องเลี้ยงดูลูกชายคนเดียวเมื่อตัวเองกระทำความผิดฆ่าคนตายก็ต้องติดคุกเป็นห่วงว่าลูกชายจะลำบากไม่มีใครดูแลจึงตัดสินใจฆ่าทิ้ง เจ้าหน้าที่มอบศพให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

ข่าวอื่นๆ