เมื่อห้องน้ำในโรงเรียนไม่ปลอดภัยคนร้ายบุกเข้าไปจี้คอนร.หญิงป.1

วันที่ 06 ก.ย. 2561 เวลา 14:45 น.
เมื่อห้องน้ำในโรงเรียนไม่ปลอดภัยคนร้ายบุกเข้าไปจี้คอนร.หญิงป.1
ลำปาง-ห้องน้ำในโรงเรียนไม่ปลอดภัย! ตำรวจล่าตัวชายวัยรุ่นใช้มีดคัดเตอร์จี้คอนักเรียนหญิงป.1 โชคดีเพื่อนอีกคนวิ่งไปบอกครูเหยื่อเจ็บเล็กน้อย

เมื่อวันที่6ก.ย.61 พ.ต.อ.โสภณ ผลกันทา ผู้กำกับการ สภ.เขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้เร่งติดตามคนร้ายชายที่เข้าไปก่อเหตุใช้มีดคัตเตอร์จี้เด็กนักเรียนหญิง ชั้น ป.1 อายุ 7 ปี เหตุเกิดที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง แต่โชคดีที่เพื่อนเด็กนักเรียนหญิงอีกคนที่วิ่งออกมาก่อนไปบอกครูให้เข้าไปช่วยเหลือได้ทันก่อนที่คนร้ายจะปีนรั้วโรงเรียนหลบหนีไป ซึ่งเด็กผู้เสียหายมีร่องรอยที่ปาก และคอถูกมือคนร้ายบีบเป็นรอยแดง

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้รูปพรรณสัณฐานของคนร้ายแล้วเป็นวัยรุ่นชาย ตัดผมสั้น รูปร่างสูงผอม และมีผิวสองสี ส่วนมีดคัตเตอร์ที่ใช้ก่อเหตุไม่ได้ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ คาดว่าคนร้ายจะนำติดตัวไปด้วย ทั้งนี้ หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นโรงเรียนได้ทำปิดประตูกรงเหล็กเพื่อไม่ให้เด็กนักเรียนไปใช้ห้องน้ำที่ตั้งอยู่หลังโรงเรียนไม่ให้เกิดเหตุในลักษณะดังกล่าวอีก

"เหตุการณ์นี้ถือว่าน่าตกใจมาก เนื่องจากเกิดขึ้นในโรงเรียนซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เขลางค์นครไม่ได้นิ่งนอนใจขอเวลาให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานสักระยะเพื่อเร่งคลี่คลายคดีนี้โดยเร็ว" พ.ต.อ.โสภณ กล่าว