สาวเช่าบ้านผวาโจรโรคจิตอาละวาดขโมยชุดชั้นในกลางดึก

วันที่ 05 ก.ย. 2561 เวลา 12:52 น.
สาวเช่าบ้านผวาโจรโรคจิตอาละวาดขโมยชุดชั้นในกลางดึก
นครศรีธรรมราช-สาวเช่าบ้านผวาโจรโรคจิตอาละวาดขโมยชุดชั้นในกลางดึกทิ้งแผงตากไว้ให้ดูต่างหน้าวอนตำรวจช่วยเข้าไปดูแลเล็งติดกล้องวงจรปิดบรรเทาความเดือดร้อน

ที่ห้องแบ่งให้เช่า ตั้งอยู่ที่ ม.5 ต.ไทรบุรี อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในย่านนี้ ตกอยู่ในอาการหวาดผวาเพราะมีโจร โรคจิตบุกเข้าไปขโมยเสื้อในกางเกงโดยไม่แตะต้องทรัพย์สินอื่นๆ  

เจ้าของบ้านเช่าให้ข้อมูลว่า โจรโรคจิตลอบเข้ามาขโมยเสื้อในกางเกงใน 2-3 ครั้งในตอนกลางคืน เหลือแต่แผงตากเสื้อในกางเกงในไว้ในหลังห้องแถว สร้างความเดือดร้อนให้กับหญิงสาวมาเช่าบ้านอยู่ตามลำพัง ครั้งล่าสุดเข้าไปขโมยเสื้อในผู้หญิงประมาณ 20 ตัว กางเกงในทั้งของผู้ชายและผู้หญิงไปอีกประมาณ 30 ตัว เบื้องต้นคิดว่าจะติดกล้องวงจรปิดทั้งด้านหน้าและด้านหลังของห้องเช่าทั้งหมด

นอกจากนี้ อยากจะเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจตราส่งกำลังมาดูแลในบริเวณนี้ด้วย เพราะเกรงว่าหากมีผู้หญิงที่อยู่ตามลำพังในตอนกลางคืนหรือยามวิกาลอาจจะได้รับอันตราย ซึ่งผู้เสียหายบางคนที่เป็นผู้หญิงไม่กล้าแจ้งความจึงได้บอกให้เจ้าของบ้านเช่าทราบเพื่อได้รับทราบและช่วยกันเป็นหูเป็นตาไม่ให้เกิดปัญหาบานปลายไปมากกว่านี้.