สลด3แม่ลูกขี่จยย.ชนท้าย10ล้อเสียชีวิตทั้งหมด

วันที่ 21 ส.ค. 2561 เวลา 14:49 น.
สลด3แม่ลูกขี่จยย.ชนท้าย10ล้อเสียชีวิตทั้งหมด
อุบลราชธานี-3แม่ลูกขับรถจักรยานยนต์อัดท้าย10ล้อเสียชีวิตทั้งหมดตำรวจเร่งสอบสวนหาสาเหตุ คนขับอ้างจอดรถลงไปรับประทานข้าวอยู่ก่อนแล้ว

เมื่อวันที่ 21 ส.ค.61 เวลา 07.00 น. พ.ต.ท.ขจรศักดิ์ ตระการไทย สารวัตรวรสอบสวน) สภ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี ไปตรวจสอบอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ ที่ถนนแจ้งสนิท ขาเข้า เยื้องพระใหญ่เขื่องใน มีผู้เสียชีวิต 3 ราย

ที่เกิดเหตุบริเวณไหล่ทางพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สี เทา ดำ หมายเลขทะเบียน พษล 472 กรุงเทพ มุดอยู่ใต้ท้องรถด้านหลังขวาของรถบรรทุก 10 ล้อ หมายเลขทะเบียน 83-5599 อุบลราชธานี สภาพพังยับเยิน ด้านข้างรถพบศพนางสาวณฐนนท์ พวงจันทร์  41 ปี นางสาวชณิชกาณธ์  คำภีระ อายุ 17 ปี และเด็กชายพีรณัฐ  ฐิรโฆไท อายุ 9 ปีสวมชุดนักเรียนนอนเสียชีวิตอยู่ที่เกิดเหตุ

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายทั้งหมด เป็นแม่ลูกกันกำลังพากับไปส่งที่โรงเรียนในตัวอำเภอเขื่อง แต่ยังไม่ทราบว่า 3 คน ใครเป็นผู้ขับขี่ ซึ่งต้องรอสอบพยานแวดล้อมให้รอบด้านก่อนจึงจะแจ้งข้อกล่าวหา

นายกำพล อนุพันธ์ อายุ 30 ปี 22 ม.4 ต. ขามป้อม อ.สำโรง จ.อุบลราชธานี  คนขับให้การว่าก่อนเกิดเหตุได้จอดรถอยู่ไหล่ทางระหว่างนั้นได้ยินเสียงดังมาจากด้านหลังรถจึงได้ลงไปดูก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์คู่กรณีชนด้านท้าย มีผู้บาดเจ็บ จึงได้โทรเรียกรถพยาบาลมาช่วยเหลือแต่ก็ไม่ทันทั้งหมดเสียชีวิตที่เกิดเหตุ

ภาพ/ชุดกู้ภัยเขื่องใน