"เฟอร์รารี"หักหลบรถเกิดอุบัติเหตุ เสียหลักชนต้นไม้พังยับ

วันที่ 15 ส.ค. 2561 เวลา 19:56 น.
"เฟอร์รารี"หักหลบรถเกิดอุบัติเหตุ เสียหลักชนต้นไม้พังยับ
รถสปอร์ตเฟอร์รารีหักหลบรถเกิดอุบัติเหตุเกิดเสียหลักชนต้นไม้พังเสียหายบนถนนมิตรภาพ ขณะฝนตกหนัก

เมื่อวันที่ 15 ส.ค. เวลา 15.33 น. ศูนย์อุบัติเหตุกู้ภัยพรหมธรรมสีคิ้ว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันสามคันที่บริเวณถนนมิตรภาพขาเข้าจ.นครราชสีมา หลัก กม.ที่ 102 บ้านมิตรภาพ ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา มีผู้บาดเจ็บ จึงเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ชนอัดกับรถเซฟโรเลต รุ่นแคปติวา ตกอยู่ร่องกลางถนน ใกล้กันพบรถสปอร์ตเฟอร์รารี สีแดง มูลค่ากว่า 20 ล้านบาทชนกับต้นไม้ในร่องกลางถนนและพลิกคว่ำด้านหน้าพังเสียหายล้อหน้าหลุดทั้งสองข้าง

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้วทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนักรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่ขับมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองนครราชสีมาได้เกิดการเฉี่ยวชนกับรถยนต์เชฟโรเลต ตกลงไปชนอัดกับต้นไม้ร่องกลางถนนเนื่องจากถนนลื่น

ขณะเกิดเหตุได้มีรถเฟอร์รารีขับมาจากทางกรุงเทพฯด้วยความเร็วสูงจึงเบรคกระทันหันแล้วหักหลบรถทั้งสองคันจนเสียหลักตกร่องกลางถนนชนกับต้นไม้ได้รับความเสียหาย ขณะที่คนขับเฟอร์รารีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ขณะที่คนขับรถเชฟโรเลต ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและหน้าอก

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว ได้นำรถทั้ง 3 คัน ไปเก็บไว้ที่ สภ.สีคิ้ว และเชิญตัวผู้ขับขี่ทั้ง 3 คน ไปให้ปากคำเพื่อสอบสวนหาสาเหตุและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

บทความแนะนำ