ตำรวจรวบหนุ่มเมายากอดปืนต้องสงสัยยิงพ่อดับลูกสาวเจ็บ

วันที่ 04 ส.ค. 2561 เวลา 18:55 น.
ตำรวจรวบหนุ่มเมายากอดปืนต้องสงสัยยิงพ่อดับลูกสาวเจ็บ
นครสวรรค์-ตำรวจชุมแสงรวบหนุ่มคล้ายเมายาเสพติดกอดปืนติดข้างฝา ขณะที่บิดาและลูกสาวถูกยิงดับ1เจ็บ1 ชาวบ้านระบุได้ยินเสียงทะเลาะกันก่อนกระสุนดังขึ้น6นัด

เมื่อวันที่ 4ส.ค.61 ร.ต.อ.วิโรจน์ เหมือนโพธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ รุดไปตรวจสอบเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลังวัดทับกฤษกลาง ตำบลทับกฤษ อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์

ที่เกิดเหตุบ้านไม้แถว 2 ชั้น เลขที่ 118 ม.3 ต.ทับกฤษ พบกองเลือดอยู่บริเวณกลางบ้านชั้นล่าง และนายนิวัฒน์ (เป้) วรภากรณ์ กอดปืนพกขนาด 11 มม.อยู่บริเวณข้างฝาจึงได้เข้าจับกุม

สอบถามผู้ที่อยู่รอบข้างทราบว่าญาติได้นำนายมานพ วรภากรณ์ อายุ 57 ปี ซึ่งเป็นบิดาของนายนิวัฒน์ ไปส่งโรงพยาบาลชุมแสงแต่ได้เสียชีวิตระหว่างทาง นอกจากนี้ ยังมีน.ส.สุธาสินี วรภากรณ์ อายุ 15 ปี ถูกยิงบริเวณสีข้างด้านซ้าย ส่งโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์

สอบสวนนายนิวัฒน์ให้การวกไปวนมาเหมือนคนเมาสารเสพติด จึงจับเข้าห้องขังเพื่อให้อาการดีขึ้นแล้วค่อยสอบสวนต่อ อย่างไรก็ตาม นายนิวัฒน์เคยมีคดีเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและอาวุธปืนมาก่อน สวนใหญ่จะทำงานอยู่ในเมืองนครสวรรค์ แต่วันนี้ได้กลับมาบ้านเหมือนจะมาหาลูกสาวและได้ยิงเสียงเหมือนจะทะเลาะกับพ่อก่อนที่จะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 6 นัด จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะรอให้นายนิวัฒน์สร่างก่อนถึงจะทำการสอบสวนต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต