จ.พะเยาจ่อฟันเว็บไซต์มั่วกุข่าวผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ถูกยิงผิดพ.ร.บ.คอมพ์

  • วันที่ 03 ส.ค. 2561 เวลา 18:42 น.

จ.พะเยาจ่อฟันเว็บไซต์มั่วกุข่าวผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ถูกยิงผิดพ.ร.บ.คอมพ์

พะเยา-จ.พะเยาตรวจสอบเว็บไซต์กุข่าวผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ถูกยิงเสียชีวิต เตรียมตั้งข้อหาผิดพ.ร.บ.คอมพ์ ขณะที่เจ้าตัวไม่เครียดปฎิบัติหน้าที่ตามปกติ

 นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เปิดเผยว่า ไม่ติดใจข่าวในสังคมโซเชียลที่มีการระบุว่าตัวเองถูกยิงเสียชีวิต และขอขอฝากแจ้งต่อทุกคนหรือเพื่อนๆให้สบายใจ

บ่ายวันนี้ เว็บไซต์ https://jookthai.com/ ได้โพสต์ข่าวว่า นายณรงค์ศักดิ์ ถูกยิงเสียชีวิต ทำให้หน่วยงานต่างๆ ในจังหวัดพะเยาตื่นตระหนกและเร่งตรวจสอบข่าวเร่งด่วน นายสมเกียรติ แสงแก้ว ป้องกันจังหวัดพะเยา ยืนยันว่า นายณรงค์ศักดิ์ไม่ได้เกิดเหตุตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด ซึ่งนายณรงค์ศักดิ์มีภารกิจเปิดงานคลินิกเกษตรของสำนักงานเกษตรจังหวัดพะเยา ที่อำเภอเชียงม่วน ตั้งแต่เวลา 10.00 น.ไม่มีเหตุใดๆ เกิดขึ้นกับท่าน

ทั้งนี้ ผู้ว่าฯ ไม่ได้มีอาการเครียดกับข่าวที่เกิดขึ้นได้มอบหมายให้ทางสำนักงานฯ ดำเนินการแก้ข่าว ขณะนี้ทางจังหวัดกำลังเร่งดำเนินการตรวจสอบเว็บไซต์ดังกล่าวแล้ว และจะดำเนินการตามกฎหมายพระราชบัญญัติ(พ.ร.บ.)ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2560 และมอบหมายให้สำนักงานประชาสัมพันธ์(ปชส.)จังหวัดพะเยา เร่งแก้ข่าวทุกช่องทางต่อไป

 

ข่าวอื่นๆ