ตร.บุกจับหนุ่มลวงเด็กหญิงไปบ้านพักทำอนาจาร

  • วันที่ 29 ก.ค. 2561 เวลา 20:49 น.

ตร.บุกจับหนุ่มลวงเด็กหญิงไปบ้านพักทำอนาจาร

ตำรวจบุกเข้าจับกุม หนุ่มวัย 35 ล่อลวงเด็กหญิงอายุ 11 ปีไปบ้านพักพยายามทำอนาจาร แต่ชาวบ้านแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยทัน

เมื่อวันที่ 29 ก.ค. พ.ต.ท.ประเจน สุนันท์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุชายหนุ่มล่อลวงและจับเยาวชนหญิงขังไว้ในบ้านหวังกระทำอนาจารขอให้นำกำลังเจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือด่วน หลังรับแจ้งจึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับ พ.ต.อ.จำรัส จันแดง ผกก.สภ.บ้านไผ่,พ.ต.ท.ดิเรกฤทธิ์ ปานเรือนแสน รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บ้านไผ่ และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายนาย

ที่เกิดเหตุอยู่ที่บ้านพักแห่งหนึ่งใน ต.ภูเหล็ก อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านของ นายพงศธร อายุ 35 ปี โดยเจ้าหน้าที่ได้เจรจาให้นายพงศธร ปล่อยตัวเด็กหญิงอายุ 11 ปี โดยจาการตรวจสอบพบว่ามีการล็อคประตูไว้อย่างแน่นหนา เจ้าหน้าที่ได้ใช้เวลาเจรจาเกลี้ยกล่อมนานกว่า 1 ชั่วโมง จึงตัดสินใจบุกเข้าไปภายในบ้าน พบนายพงศธร นอนอยู่บนเตียง ขณะที่เด็กหญิงวิ่งออกมาด้วยอาการหวาดกลัว

เด็กหญิงให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ออกไปเล่นกับเพื่อนในหมู่บ้าน ขณะที่กำลังเดินกลับบ้านพบกับนายพงศธร ขับรถจักรยานยนต์ผ่านมา ก่อนที่นายพงศธร ได้จอดรถและเรียกให้ขึ้นรถไปด้วยโดยอ้างว่าจะพามาดูหนังที่บ้าน จึงเชื่อและยอมขึ้นรถไปด้วย เมื่อเข้าไปในบ้านพัก นายพงศธรได้ล็อคประตูบ้าน และได้พาไปยังห้องน้ำพยายามทำอนาจาร แต่ขณะนั้นได้มีเสียงเคาะประตูนายพงศธรจึงทำทีมานอนดูทีวี

ขณะที่ พ.ต.ท.ประเจน สุนันท์ รอง ผกก.(สอบสวน) บ้านไผ่ กล่าวว่า ขณะเข้าทำการจับกุมพบนายพงศธร นอนอยู่บนเตียงในบ้านพัก จึงได้นำตัวไปสอบสวนที่ สภ.บ้านไผ่ ขณะที่ผู้เสียหายได้นำตัวไปที่ โรงพยาบาลบ้านไผ่ เพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียดก่อนแจ้งข้อหาเอาผิดนายพงศธร ต่อไป

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ