สารวัตรกำนันดับถูกยิงดับพร้อมเพื่อนกลางงานเลี้ยงเปิดโรงงานใหม่

  • วันที่ 20 ก.ค. 2561 เวลา 12:35 น.

สารวัตรกำนันดับถูกยิงดับพร้อมเพื่อนกลางงานเลี้ยงเปิดโรงงานใหม่

ราชบุรี-สารวัตรกำนันคนดังถูกยิงดับพร้อมเพื่อนในงานเลี้ยงฉลองเปิดโรงงานใหม่ ตำรวจเร่งตามตัวเจ้าของสถานที่มาตรวจเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง 

 

เมื่อวันที่ 20ก.ค.61 เวลา 05.45น. ร.ต.อ.ชัชวาลย์ จันทะวงษ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี รุดไปตรวจสอบเหตุพบศพผู้เสียชีวิต 2รายที่บ้านเลขที่ 195 หมู่ 2 ต.บ้านฆ้อง อ.โพธาราม ศพแรกเป็นชาย สภาพนอนคว่ำหน้า ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ ใบหน้า  ท้ายทอย  และคาง รวม 4 นัด ศพที่2คือ นายเมธาสิทธิ์  พงษ์สัมฤทธิ์ หรือ อั้น  ดีบอน อายุ 43 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 24/2   ม.6   ต.บ้านฆ้อง อ.โพธาราม ตำแหน่งสารวัตรกำนัน และเป็นคนมีชื่อเสียงในตำบลบ้านฆ้องถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขาขวา หน้าอก และศรีษะ รวม 5 นัด ตรวจสอบกล้องวงจรปิดรอบบ้านพบว่ากล่องบันทึกข้อมูลของปิดหายไป ปลอกกระสุนปืนซึ่งคาดว่าน่าจะตกในพื้นที่เกิดเหตุก็หายไปด้วยเช่นกัน

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนทราบว่า ที่เกิดเหตุเป็นบ้านหรูหลังใหญ่ และยังเป็นโรงงานชำแหละเนื้อหมู  เนื้อวัว  ชื่อ บริษัท ชมเงิน จำกัด ก่อนเกิดเหตุกำลังมีการจัดงานเลี้ยงเปิดตัวโรงงานอย่างเป็นทางการ คาดว่าอาจจะเกิดอาการเมาแล้วเกิดมีปากเสียงกันถึงขั้นทะเลาะวิวาท เพราะมีเศษเก้าอี้และแก้วแตกกระจุยกระจายใกล้กับศพแรก ส่วนสารวตรกำนันอยู่ที่ห้องน้ำ คาดว่ามือปืนตามไปถีบประตูจนพังแล้วจ่อยิงเสียชีวิต ก่อนจะปลดทรัพย์สินเป็นสร้อยข้อมือน้ำหนัก 5  บาท 1 เส้น  สร้อยทองทองคำ น้ำหนัก 7 บาท พร้อมพระเหลี่ยมทอง อีกกว่า 10  องค์หายไป

ต่อมาพล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จว.ราชบุรี เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุสอบสวนคนในบ้าน อ้างว่าไม่เห็นเหตุการณ์ ส่วนนายนัฐกิจ   วงศ์อนันต์สุข  หรือนายหมีซึ่งเป็นเจ้าของบ้านได้หายตัวไป เจ้าหน้าที่ได้พยายามติดตามตัวมาสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงในคดีนี้

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ