ชาวอุตรดิตถ์เลี้ยงต้อนรับทีมท่อสูบน้ำซิ่งระหว่างมุ่งหน้ากลับนครปฐม

  • วันที่ 12 ก.ค. 2561 เวลา 21:27 น.

ชาวอุตรดิตถ์เลี้ยงต้อนรับทีมท่อสูบน้ำซิ่งระหว่างมุ่งหน้ากลับนครปฐม

ชาวอุตรดิตถ์ต้อนรับอบอุ่น ทีมงานเครื่องสูบน้ำซิ่งพญานาค ระหว่างแวะพักรถขณะเดินทางกลับนครปฐม

เมื่อวันที่ 12 ก.ค. สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย อุตรดิตถ์ กรมประชาสัมพันธ์ ได้รายงานว่า ทีมงานเครื่องสูบน้ำซิ่งพญานาค จาก จ.นครปฐม ได้เดินทางมาแวะพักรถที่ สถานีบริการน้ำมัน ปตท. แยกช้างม้าวัวควาย อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ หลังจากเดินทางกลับจากการปฏิบัติภารกิจช่วยทีมหมูป่าที่จังหวัดเชียงราย ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นของชาวจังหวัดอุตรดิตถ์ นำโดย นายสำราญ เอื้อจิรวาณิชย์ นายกเทศมนตรีเมืองอุตรดิตถ์ นายวชิระ คมขำ นายกสมาคมกู้ภัยวัดหมอนไม้ โดยมีการจัดเลี้ยงอาหารเย็นต้อนรับ ที่ร้านอาหารเข้าท่า อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์

นายวิบูลย์ ทัดเจริญ ทีมงานเครื่องสูบน้ำซิ่งพญานาค กล่าวว่า รู้สึกดีใจมากที่ปฏิบัติการประสบความสำเร็จอย่างดี โดยได้เดินทางออกจาก จ.เชียงราย ตั้งแต่เวลา 12.00น. พักที่ จ.อุตรดิตถ์ เป็นจุดที่ 4 รู้สึกประทับใจการอำนวยความสะดวก และบริการต่างๆ เช่น มีการแจกน้ำดื่มให้ตลอดทั้งเส้นทาง ทั้งนี้ จะพักที่จังหวัดอุตรดิตถ์ ประมาณ 2 ชั่วโมง ก่อนเดินทางมุ่งหน้าสู่จังหวัดนครปฐมต่อไป

ด้าน นายกเทศมนตรีเมืองอุตรดิตถ์ กล่าวว่า ได้นำทุเรียนหลงลับแล หลินลับแล ซึ่งเป็นผลไม้ขึ้นชื่อของจังหวัดอุตรดิตถ์ มาให้ทีมงานได้รับประทาน และมอบเหรียญพระยาพิชัยดาบหัก เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ทุกคนด้วย เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณในความเสียสละของฮีโร่ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศ

ภาพ /ข่าว : สวท.อุตรดิตถ์ กรมประชาสัมพันธ์

ข่าวอื่นๆ