"ปู-พงษ์สิทธิ์"ส่งทนายติดต่อตำรวจให้การคดีทำร้ายแฟนคลับ

วันที่ 07 ก.ค. 2561 เวลา 15:02 น.
"ปู-พงษ์สิทธิ์"ส่งทนายติดต่อตำรวจให้การคดีทำร้ายแฟนคลับ
บุรีรัมย์-ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์เผยทนายความ"ปู-พงษ์สิทธิ์"ติดต่อขอเข้าให้การกรณีหนุ่มแฟนคลับแจ้งควานักร้องเพื่อชีวิตมพาการ์ดรุมสกรัมหน้าสถานบันเทิงโดยจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

เมื่อวันที่ 7 ก.ค.61 พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ กล่าวว่า กรณี นายอิทธพล เขียนนิลศิริ อายุ 38 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.วชิรวิทย์ พ่วงประโคน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ กล่าวหาขอดำเนินคดีกับนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดังพร้อมกับพวกรุมทำร้ายร่างกายในร้านข้าวต้มแห่งหนึ่งกลางเมืองบุรีรัมย์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดได้รับการติดต่อจากทนายความของ ปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ว่า จะเข้ามาพบพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ในวันนี้แต่ยังไม่แจ้งเวลา

ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวนได้ติดต่อไปยังนายอิทธิพล ผู้เสียหาย เพื่อที่จะเข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติมแล้วหลังมีการนำเสนอข่าวเหตุการณ์นี้ส่วนข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร คงต้องรอการสอบปากคำคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ยังระบุได้ว่าฝ่ายใดผิดหรือถูก พนักงานสอบสวนจะเชิญผู้ที่เกี่ยวข้อง และผู้ที่เห็นเหตุการณ์วันเกิดเหตุ มาให้ปากคำด้วย ซึ่งตำรวจยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย.