จนท.บุกจับปาร์ตี้เซ็กซ์ในโรงแรมพัทยา คุมชาวจีนเจ้าของสถานที่ดำเนินคดี

  • วันที่ 22 เม.ย. 2561 เวลา 10:17 น.

จนท.บุกจับปาร์ตี้เซ็กซ์ในโรงแรมพัทยา คุมชาวจีนเจ้าของสถานที่ดำเนินคดี

นายอำเภอบางละมุงนำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมปาร์ตี้เซ็กซ์ในโรงแรมย่านพัทยาใต้ คุมตัวเจ้าของโรงแรมดำเนินคดี

เมื่อคืนวันที่ 21 เม.ย. นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับการร้องเรียนว่าที่ โรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านเขาพระตำหนักพัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีการลักลอบจัดปาร์ตี้เซ็กซ์ จึงได้ประสานงานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา กำลังเจ้าหน้าที่ทหาร มทบ.14 ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ร่วมกันลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวจนแน่ชัดว่าจะมีการจัดปาร์ตี้ขึ้นจริง จึงได้วางแผนปิดล้อมตรวจค้น

จากการเข้าบุกเข้าตรวจสอบพบว่าสถานที่ดังกล่าวเปิดเป็นโรงแรม มีห้องพักกว่า 30 ห้อง โดยบริเวณโซนชั้นล่างถูกจัดเป็นห้องจัดปาร์ตี้สวิงกิ้ง หรือเรียกกันว่าห้องเพลย์ โดยพบคู่รักชายหญิงหลายสัญชาติ เช่น ประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา จีน มาเลย์เซีย สิงค์โปร เยอรมัน ไทย กัมพูชา อินเดีย และยูเครน จำนวนกว่า 10 คู่ แยกเป็นชาย 11 คน หญิง 14 คน รวมเป็น 25 คน กำลังมีเพศสัมพันธ์กัน เจ้าหน้าที่จึงเข้าควบคุมไว้

จากการตรวจค้นตามจุดต่างๆ พบพนักงานโรงแรมรวม 3 คน และพบถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น ยาปลุกเซ็กส์ อุปกรณ์ช่วยกระตุ้นทางเพศ และถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วถูกทิ้งอยู่ถังขยะจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยมีนายเซิ่งไฉ หยาง อายุ 53 ปี สัญชาติจีน แสดงตัวเป็นเจ้าของกิจการโรงแรมแห่งนี้

นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง เปิดเผยว่าได้รับการร้องเรียนว่าสถานที่ดังกล่าวมีการลักลอบจัดปาร์ตี้เซ็กส์สำหรับผู้ที่ชอบแนวเซ็กส์หมู่ และแลกเปลี่ยนคู่นอน โดยประกาศผ่านเว็บไซต์ สำหรับขั้นตอนการเข้าร่วมกิจกรรมนั้น ทางผู้เข้าร่วมจะต้องสมัครสมาชิกผ่านเว็ปไซต์ และมีกติกาว่าผู้เข้าร่วมปาร์ตี้จะต้องเป็นคู่รักชายหญิง โดยมีค่าใช้จ่ายคืนละ 1,500 บาท ต่อ 1 ท่าน ภายหลังรับเรื่องจึงประสานตำรวจหลายหน่วยงานลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวก่อนเข้าจับกุมดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา นายเซิ่งไฉ หยาง เจ้าของกิจการโรงแรมว่า ประกอบธุรกิจโรงแรมโดยไม่ได้รับอนุญาต ตาม พ.ร.บ.โรงแรม พ.ศ.2547 รวมทั้งเพื่อสนองความใคร่ผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ขณะที่ พนักงานโรงแรม เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา เป็นผู้สนับสนุน เพื่อสนองความใคร่ผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี

ข่าวอื่นๆ