เศร้าใจแทน!นายอำเภอบุญน้อยขับรถหลับในชนต้นไม้ดับ

วันที่ 21 เม.ย. 2561 เวลา 20:02 น.
เศร้าใจแทน!นายอำเภอบุญน้อยขับรถหลับในชนต้นไม้ดับ
อุตรดิตถ์-นายอำเภอทองแสนขันประสบอุบัติเหตุขับรถหลับในชนต้นไม้เสียชีวิต ผู้ว่าฯเสียใจแทนครอบครัวเผยผู้ตายเพิ่งมารับตำแหน่งได้เพียงแค่ปีเดียว

เมื่อวันที่ 21เม.ย.61 เวลา 18.36 น.ร.ต.อ.มานัส สุระจิต พนักงานสอบสวน สภ.วังกะพี้ อ.เมืองอุตรดิตถ์ไปตรวจสอบเหตุรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ แบบสี่ประตู สีบอร์นทอง หมายเลขทะเบียน 3 กฐ 3670 กรุงเทพมหานครของกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทยชนต้นไม้ขนาดใหญ่ข้างถนนสาย 11 อุตรดิตถ์-พิษณุโลก ก่อนถึงหน่วยบริการประชาชนดงช้างดี ต.หาดกรวด อ.เมืองอุตรดิตถ์ มีผู้เสียชีวิตบริเวณเบาะคนขับ 1 ราย ทราบชื่อว่า นายจริน อุดมเลิศ นายอำเภอทองแสนขัน จ.อุตรดิตถ์

สอบสวนทราบว่า นายจรินเพิ่งจะออกจากที่ว่าการอำเภอทองแสนขัน หลังตรวจความเรียบร้อยการเตรียมงานจังหวัดเคลื่อนที่วันที่ 23 เม.ย.เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านพักในเมืองอุตรดิตถ์ แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุอาจเกิดอาการหลับในทำให้ไม่สามารถควบคุมรถยนต์ที่ขับมาได้ลงข้างถนนชนกับต้นไม้ทำให้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

ด้านนายเสฐียรพงศ์ มากศิริ ผู้ว่ารากชการจ.อุตรดิตถ์ กล่าวสั้นๆว่า ขอแสดงความเสียใจแทนครอบครัว และเสียดายที่ราชการต้องสูญเสียนายอำเภอที่ทำงานดีและเพิ่งเป็นนายอำเภอได้เพียงปีเดียวคงไม่บุญมาเท่านี้จริงๆ