แม่น้องอินยังทำใจไม่ได้ลูกสาวมาด่วนจาก

วันที่ 07 เม.ย. 2561 เวลา 18:51 น.
แม่น้องอินยังทำใจไม่ได้ลูกสาวมาด่วนจาก
พระนครศรีอยุธยา-ตำรวจเผยแม่น้องอินอดีตดาราเด็กเดินทางมารับศพแล้วขณะที่เจ้าตัวไม่ติดใจสาเหตุและยังทำใจไม่ได้ที่ลูกสาวมาด่วนจาก

เมื่อวันที่ 7เม.ย.61 พ.ต.อ.เอกฤทธิ์ ศิริเทพ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า นางลัดดา เชิดชูบุพการี อายุ 59 ปี มารดาของ นางสาวณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อดีตดาราเด็กและนักแสดงชื่อดัง เดินทางไปติดต่อทำเอกสารขอรับศพ และทรัพย์สิน รวมถึงของใช้ส่วนตัวของผู้เสียชีวิตไปแล้ว และได้พากันไปร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วย

นางลัดดา เปิดเผยว่า ตกใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าเมื่อกลางดึกช่วงเวลา 01.00 น.ได้โทรเข้ามือถือลูกสาว บอกว่าถึงที่พักคอนโดนย่านบางนาแล้ว และช่วงเช้าได้โทรหาลูกสาว แต่ไม่รับสาย กระทั่งมีคนโทรมาบอกว่าลูกสาวเสียชีวิต ซึ่งตอนนี้ยังไม่ทราบว่าลูกสาวเดินจากจากที่ใดและจะไปที่ใด แต่เส้นทางนี้ตนเองและลูกสาวเคยใช้ แต่นานมาแล้ว อุบัติเหตุครั้งนี้ ตนเองไม่ติดใจ และไม่กล้าดูสภาพรถ เพราะยังทำใจไม่ได้ และรถยนต์ไม่ได้ติดกล้องหน้ารถ ซึ่งรถยนต์ทำประกันภัยสองบวกไว้กับ บริษัทธนชาติ ส่วนมือถือที่แตกละเอียดซึ่งถูกพบในรถต้องตรวจสอบเวลาโทรหากันอีกครั้ง.