สาวขอนแก่นผวา!โรคจิตตระเวนขโมยกระโปรงสั้นตามหอพัก

  • วันที่ 05 เม.ย. 2561 เวลา 09:17 น.

สาวขอนแก่นผวา!โรคจิตตระเวนขโมยกระโปรงสั้นตามหอพัก

สาวขอนแก่น ผวา ชายโรคจิตอาละวาดตระเวนขับจักรยานยนต์ย่องเข้าหอพักขโมยกระโปรงสั้นกลางดึก

เมือเวลา 07.45 น. วันที่ 5 เม.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆ ใน จ.ขอนแก่น มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพชายสวมกางเกงขาสั้นใส่เสื้อยืด ขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและรุ่น มาจอดบริเวณหน้าพอพักแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ก่อนเปิดเบาะรถเพื่อเก็บสิ่งของบางอย่างซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกระโปรงที่ขโมยมาก่อนหน้านี้เอาไว้ใต้เบาะที่นั่ง จากนั้นได้เดินเข้าไปในหอพัก ขณะที่กล้องอีกตัวก็ยังคงสามารถบันทึกภาพชายคนเดิมเดินเข้าไปภายในห้องพักที่ไม่ได้ล๊อคประตูไว้ ก่อนตรงเข้าไปยังราวตากผ้าหน้าห้อง เลือกหยิบเฉพาะกระโปรงไป  2 ตัว และรีบเดินออกไปอย่างรวดเร็วทั้งที่ยังคงมีไม้แขวนเสื้อติดไปด้วย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันที่ 4 เม.ย.ที่ผ่านมา 

ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังผู้ที่นำภาพดังกล่าวมาเผยแพร่ ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.อมรรัตน์  กำปทุม อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งของ จ.ขอนแก่น โดย น.ส.อมรรัตน์ บอกว่า คนร้ายได้เข้ามาขโมยกระโปรงของตนเองไปจริงตามภาพที่ปรากฎ ทั้งนี้หอพักดังกล่าวตนเองพักอาศัยมานานกว่า 4 ปี วันเกิดเหตุกลับมาจากที่ทำงานประมาณ 20.00 น. ได้ทำการซักผ้าและตากไว้หน้าห้อง และเข้านอนตามปกติจนกระทั่งมาทราบอีกทีตอนเช้าจะไปทำงาน ซึ่งพบว่าผ้าที่ตากไว้หายไปแล้ว

"จากนั้นจึงได้ขอดูกล้องวงจรปิดของหอพักทุกตัวและบริเวณใกล้เคียงพบว่าถูกคนร้ายรายดังกล่าวตามที่ปรากฎในภาพขโมยไป และเมื่อสอบถามเพื่อนๆที่อาศัยอยุ่ที่หอพักเดียวกันนี้ก็ทราบว่ากระโปรงที่ตากไว้ก็หายไปเช่นกัน จึงคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นโจรโรคจิตเพราะเลือกขโมยเฉพาะกระโปรงสั้นเท่านั้น "

น.ส.อมรรัตน์ กล่าวต่ออีกว่า หลังเกิดเหตุไม่ได้แจ้งความใดๆ แต่นำภาพจากล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ได้ทั้งหมด นำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์เพื่อให้ช่วยติดตามตัวคนร้าย หรือหากใครพบเห็นชายคนดังกล่าวก็ขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและให้ระวังตัวเองโดยเฉพาะสาวๆ เพราะเกรงว่าหากปล่อยไปอาจกระทำการเกินกว่านี้ จนก่อให้เกิดอันตรายและเป็นภัยต่อสังคมอีกด้วย

ข่าวอื่นๆ