คนขับแท็กซี่หื่นแอบสำเร็จความใคร่ผู้โดยสารดันเห็นแจ้งตำรวจจับ

  • วันที่ 21 ก.พ. 2561 เวลา 10:10 น.

คนขับแท็กซี่หื่นแอบสำเร็จความใคร่ผู้โดยสารดันเห็นแจ้งตำรวจจับ

สมุทรปราการ-โชเฟอร์แท็กซี่หื่นเกิดอารมณ์ทางเพศหลังรับผู้โดยสายสาวต่างชาติขึ้นรถไปส่งสนามบินสุวรรณภูมิ แอบช่วยตัวเองมาตลอดจนถึงที่หมาย

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 02.30น. เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวประจำท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งจาก Ms.TAYLOR RAEBAIN อายุ 26 ปี  นักท่องเที่ยวสัญชาติ อเมริกัน ผู้เสียหายว่า ก่อนเกิดเหตุได้ว่าจ้างรถแท็กซี่สาธารณะยี่ห้อ โตโยต้า สีชมพู ทะเบียน ทห-1693 กทม.มาจากโรงแรม ไอบิช สไตล์ ย่านถนนข้ามสาร ในกรุงเทพมหานคร ให้มาส่งที่สนามบินสุวรรณภูมิเพื่อที่จะเดินทางกลับประเทศ โดยนั่งมาที่เบาะหลังข้างซ้าย ในระหว่างที่นั่งมาได้พบเห็นโชว์เฟอร์แท็กซี่ คันที่ว่าจ้างมาได้ควักเอาอวัยวะเพศออกกระทำอนาจารโดยการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองตลอดทาง จนกระทั่งแท็กซี่คันดังกล่าวขับมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิจึงได้รีบเปิดประตูลงจากรถและใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปรถแท็กซี่คันดังกล่าวเอาไว้ก่อนวิ่งมาแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบภาพจากโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายแล้วได้พบว่าแท็กซี่คันดังกล่าวเป็นแท็กซี่สีชมพู ทะเบียน ทห-1693 กทม. จึงได้กระจายกำลังกันออกตรวจหา จนพบว่ารถแท็กซี่คันดังกล่าวจอดอยู่ที่จุดรับส่งผู้โดยสารบริเวณชั้น 2 อาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยมีคนขับนั่งอยู่ภายในรถ ทราบชื่อภายหลังชื่อนายประสิทธิ์  เจริญพันธุ์ อายุ 45 ปี  จึงได้คุมตัวมาที่กองกำกับการ 3 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยง 1 ประจำท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อทำการสอบสวน

Ms.TAYLOR  RAEBAIN ผู้เสียหายชี้ยืนยันว่าคนที่กระทำอนาจารต่อหน้าตนคือนายประสิทธิ์ เจ้าหน้าที่จึงได้คุมตัวเอาไว้ทำการสอบสวน นายประสิทธิ์  ได้ให้การรับสารภาพว่า ได้กระทำการดังกล่าวจริง เนื่องจากระหว่างที่ขับรถมาส่งผู้โดยสารเห็นสาวชาวต่างชาติแล้วเกิดอารมณ์ จึงได้ควักอวัยวะเพศออกมาสำเร็จความใคร่ แต่ไม่คิดว่าผู้โดยสารที่นั่งมาด้านหลังจะมองเห็น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า  กระทำอนาจาร ในที่สาธารณะ ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวอื่นๆ