บุกตรวจร้าน "คานม" เมืองภูเก็ตให้พนักงานสาวนุ่งผ้าเช็ดตัวให้บริการลูกค้า

วันที่ 11 ก.พ. 2561 เวลา 18:01 น.
บุกตรวจร้าน "คานม" เมืองภูเก็ตให้พนักงานสาวนุ่งผ้าเช็ดตัวให้บริการลูกค้า
เจ้าหน้าที่่ายปกครองเข้าตรวจสอบ "ร้านคานม" เมืองภูเก็ตหลังผู้คนตั้งคำถามให้พนักงานนุ่งผ้าเช็ดตัวบริการลูกค้า

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา นายศิวัชฐ์ ระวังกุล รักษาราชการจังหวัดเก็ต และเจ้าหน้าที่ปกครองจังหวัดภูเก็ต หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบ ร้านคานม ย่าน ถ.พังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต หลังจากที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ผ่านสังคมออนไลน์กรณีให้พนักงานหญิงของร้านนุ่งผ้าเช็ดตัวสีขาวมาให้บริการลูกค้า ทำให้เกิดการตั้งคำถามเรื่องความเหมาะสม

เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบพนักงานสาวนุ่งผ้าเช็ดตัวสีขาวนั่งอยู่หน้าร้านประมาณ 5-6 คน เมื่อเข้าไปในร้านมีพนักงานสาวนุ่งผ้าขนหนูสีขาว นั่งตามมุมต่างๆ ภายในร้าน โดยมีการเปิดเพลงเบาๆไม่มีการโชว์โคโยตี้  เจ้าหน้าที่ได้ตรวจบัตรประชาชนพนักงานทุกคน และขอตรวจสอบใบอนุญาตเปิดสถานประกอบการพบว่าเป็นสถานประกอบการประเภท 3 ที่ให้บริการได้ถึงเที่ยงคืน

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ว่ากล่าวตักเตือนและให้เจ้าของร้านลงนามในบันทึกว่ากล่าวตักเตือน การควบคุม ดูแลพนักงานในร้านไม่ให้แต่งกายเพื่อบริการหรือเพื่อแสดงที่เป็นไปในทางส่อลามกหรืออนาจาร ห้ามไม่ให้มีการค้าประเวณีโดยเด็ดขาด และให้ปิดบริการในเวลาที่กฎหมายกำหนดโดยเคร่งครัด หากฝ่าฝืนมีการแสดงหรือโชว์ตามที่ประชาสัมพันธ์ลงในสื่อโซเชียลจะทำการจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมายทันที