ภรรยาซ้อนท้ายบิ๊กไบค์สามีเจอเก๋งขับชนดับ

  • วันที่ 12 ม.ค. 2561 เวลา 21:12 น.
  • | เปิดอ่าน 11,015
Share on Google+
LINE it!

ภรรยาซ้อนท้ายบิ๊กไบค์สามีเจอเก๋งขับชนดับ

ราชบุรี-สามีพาภรรยาซ้อนท้ายบิ๊กไบค์เจอเก๋งตัดหน้าช่วงทางกลับรถฝ่ายหญิงร่างกระแทกพื้นถูกล้อรถทับศรีษะดับ

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. 61 เวลา 18.00น. ร.ต.อ.ชัชวาลย์ จันทะวงษ์  ร้อยเวรสอบสวน สภ.โพธาราม  จ.ราชบุรี  ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่ถนนเพชรเกษม หมู่ 6 ต.ดอนทราย  อ.โพธารามจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์  ยี่ห้อ BMW  สีขาว –ดำ  หมายเลขทะเบียน 6 กม-9559 กทม. สภาพพังยับเยิน ล้มอยู่ข้างถนนใกล้กันพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า แอคคอร์ด  สีบรอนซ์  หมายเลขทะเบียน พง-7206  กทม.สภาพประตูหลังข้างซ้ายมีร่องรอยถูกชนจนยุบเข้าไปและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1คนเป็นชายทราบชื่อต่อมาคือ นายแสนย์ มณีอินทร์  อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/4  หมู่ 4  ต.บึงทองหลาง  อ.ลำลูกกา  จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลเจ็ดเสมียน และยังพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อต่อมาคือนางจารุณี  มณีอินทร์  อายุ 36 ปี  เป็นภรรยาของผู้ได้รับบาดเจ็บ

สอบสวนทราบว่า ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งคือ นางวราภรณ์  เนียมรักษา  อายุ 57 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 74/2  หมุ่ 6  ต.ดอนทราย  อ.โพธาราม ขับรถออกมาจากบ้านและกำลังจะเลี้ยวกลับรถทำให้ไปตัดหน้ารถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ซึ่งขับขี่มาทางตรงจึงพุ่งชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้นางจารุณีที่นั่งซ้อนท้ายรถบิ๊กไบค์มากระเด็นตกจากรถและล้อรถเก๋งทับเข้าที่ศรีษะงเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนางวราภรณ์  ไว้ดำเนินคดีในข้อขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

Share on Google+
LINE it!