เพื่อนหลอนกานต์เข้าฝันขอข้าวกินเสื้อผ้าใส่

วันที่ 07 ม.ค. 2561 เวลา 19:01 น.
เพื่อนหลอนกานต์เข้าฝันขอข้าวกินเสื้อผ้าใส่
ตรัง-เผาแล้วศพ“กานต์พรีเวดดิ้ง” เพื่อนเผยเรื่องขนหัวลุกผู้ตายมาเข้าฝันของข้าวกินเสื้อผ้าใส่ ญาติไม่พอใจตำรวจแจ้งข้อหาน้อยไปจี้เอาผิดเพิ่มเติม

นายภาคิน หรือกานต์ ศรนารายณ์ อายุ 32 ปี หนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งเมืองตรัง ซึ่งเสียชีวิตในรถเก๋ง กลางสนามกีฬาเมืองตรัง เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 1 ม.ค.61 ได้รับการฌาปนกิจแล้วที่วัดทุ่งนา หมู่ 2 ต.น้ำผุด อ.เมืองตรัง โดยมีญาติและเพื่อนร่วมงานกว่า 100 คน บรรยากาศทั่วไปเป็นไปด้วยความโศกเศร้าอาลัย

บรรดาเพื่อนสนิทของผู้ตาย ต่างเล่าเป็นเสียงเดียวกันว่า หลังจากที่นำศพผู้ตายมาบำเพ็ญกุศลที่วัด เมื่อวันที่ 3 ม.ค.61หลังกลับไปถึงบ้านขณะนอนหลับผู้ตายได้มาเข้าฝัน บอกว่า หิวข้าว ไม่มีอะไรจะกิน และหนาวไม่มีเสื้อผ้าใส่สภาพเปลือยกาย และผอมโซ เพราะเสียชีวิตในสภาพเปลือยกาย จากนั้นทางเพื่อนๆได้ทำการอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลเพื่อให้ผู้ตายไปสู่ในภพภูมิที่ดี

นายสายชล นุ้ยเอียด พี่ชายต่างบิดาของผู้ตาย กล่าวว่า ตำรวจแจ้งเพียงข้อหาลักทรัพย์ หรือรับของโจรกับผู้ต้องหา ยังไม่เป็นที่พอใจของทางญาติเพราะเห็นว่าควรได้รับข้อหามากกว่านี้ เนื่องจากเห็นผู้ตายตายลงต่อหน้าต่อตาแต่กลับไม่ยอมช่วยเหลือ หนำซ้ำยังเอาทรัพย์สินของผู้ตายและหลบหนีไปซ่อนตัวภายใน 1-2 วันนี้จะรวมตัวกันเดินทางไปพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อถามถึงความคืบหน้าว่าจะสามารถแจ้งข้อหาใดเพิ่มได้อีกบ้าง.

บทความแนะนำ