สมุทรปราการคึกคัก! "เชษฐ์"วิ่งรับบริจาคช่วย"ตูน"ต่อ

วันที่ 23 ธ.ค. 2560 เวลา 13:22 น.
สมุทรปราการคึกคัก! "เชษฐ์"วิ่งรับบริจาคช่วย"ตูน"ต่อ
เชษฐ์ สไมล์ บัฟฟาโล่ วิ่งหาเงินสมทบก้าวคนละก้าวต่อ ที่สมุทรปราการ หลังมอบ กว่า 13 ล้าน ให้"พี่ตูน"ไปแล้วเมื่อ 22 ธ.ค.

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 23 ธ.ค.60  นายวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์ บัฟฟาโล่ ศิลปินร็อคชื่อดัง  ได้มาวิ่ง ใน จ.สมุทรปราการ  เพื่อรับบริจาคเงินสมทบโครงการ “ก้าวคนละก้าว” จากอ.เบตงถึงอ.แม่สาย เพื่อสมทบทุนเงินบริจาคให้ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลนเครื่องมือทางการแพทย์ ของ“ตูน บอดี้แสลม”

โดย เริ่มวิ่งตั้งแต่ปากทางบางบ่อ ตลาดเตี่ยกุ่ยฮวด   วิ่งผ่านหน้าที่ว่าการอำเภอบางบ่อ วิ่งวนมาหน้า รพ.บางบ่อ ซึ่งเป็น จุดรับบริจาคหน้าเสาธงของโรงพยาบาลบางบ่อ จากนั้นวิ่งเข้าพื้นที่ตำบลคลองด่าน ไปที่ สำนักงานเทศบาลตำบลคลองด่าน  ซึ่งเป็นจุดพักแรก และวิ่งต่อไปเคหะบางพลีเมืองใหม่ ไปสิ้นสุดยัง รพ.บางพลี

บรรยากาศตลอดเส้นทางเป็นไปอย่างคึกคักโดยเฉพาะ บริเวณตลาดบางบ่อ ซึ่งเป็นย่านการค้า ย่านธุรกิจ ของอำเภอบางบ่อ มีประชาชนพ่อค้าแม่ค้า รวมถึงบรรดาสาวโรงงาน ให้ความสนใจมาร่วมบริจาคและถ่ายรูปกับ เชษฐ์ สไมล์ บัฟฟาโล่ เป็นจำนวนมาก  

การวิ่งของเชษฐ์ สไมล์ บัฟฟาโล่ ในวันนี้ เป็นการวิ่งหลังจาก นำเงินบริจาคจำนวน 13,429,908.75 บาท ไปมอบให้กับ ตูน บอดี้สแลม เพื่อสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.60  ซึ่งในช่วงเช้าวันพรุ่งนี้( 24 ธ.ค.) เชษฐ์ สไมล์ บัฟฟาโล่ จะออกวิ่งที่ จ.นครนายก และช่วงบ่ายจะวิ่งที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี