คนขยันค้าขายไม่ได้พักผ่อนขับกระบะหลับในชนต้นไม้ตายคู่

  • วันที่ 29 พ.ย. 2560 เวลา 12:59 น.

คนขยันค้าขายไม่ได้พักผ่อนขับกระบะหลับในชนต้นไม้ตายคู่

กาฬสินธุ์ - สลดสองสามีภรรยาค้าขายผลไม้ไม่ค่อยได้พักผ่อนขับกระบะออกจากบ้านเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้เสียชีวิตคาที่ทั้งคู่คาดสาเหตุเกิดหลับใน

เมื่อวันที่ 29 พ.ย.60 เวลา 11.00น. พ.ต.ต.สุรพล สินเพ็ง พนักงานสอบสวน สภ.ลำปาว ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งตกลงข้างทางชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ศพที่ถนนสายกาฬสินธุ์-สหัสขันธ์ บ้านสว่าง ต.ภูดิน อ.เมืองกาฬสินธุ์ จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีบรอน หมายเลขทะเบียน บน 7522 กาฬสินธุ์ สภาพชนอัดติดอยู่กับต้นไม้พังเสียหายยับเยินทั้งคัน ภายในมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถทราบชื่อคือนายบุญสุข วรรณอำไพ อายุ 46 ปี คนขับ และนางหนูสินธ์ วรรณอำไพ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 160 หมู่ 6 ต.บึงวิชัย อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ สองสามีภรรยาสภาพถูกกระแทกอย่างแรงจนเสียชีวิตคาที่

 

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตทั้งสองได้ขับออกมาจากบ้านเพื่อจะนำผลไม้ไปขายที่ อ.สหัสขันธ์ โดยขับมาถึงที่เกิดเหตุรถได้เกิดเสียหลักพุ่งตกลงข้างทางชนอัดติดกับต้นไม้ข้างทาง ทำให้ชาวบ้านที่พบเห็นได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุคาดว่าคนขับจะหลับในเนื่องจากสอบถามญาติทราบว่าสามีภรรยาคู่นี้ขยันทำมาหากินอาจจะทำให้พักผ่อนไม่เพียงพอจึงเกิดหลับในเจ้าหน้าที่นำศพทั้งสองให้กับทางญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวอื่นๆ