แม่ช็อค!กลับจากทำนาพบศพลูกชายยิงตัวตายในบ้าน

  • วันที่ 29 ส.ค. 2560 เวลา 16:22 น.

แม่ช็อค!กลับจากทำนาพบศพลูกชายยิงตัวตายในบ้าน

พิษณุโลก-แม่กลับจากทำนามารับประทานอาหารที่บ้านตอนกลางวันแทบสิ้นสติเจอศพลูกชายใช้ปืนยิงตัวตายลาโลกในห้องน้ำสาเหตุเครียดเพราะป่วยโรคประจำตัว

เมื่อวันที่29ส.ค.60 เวลา 14.30น.พ.ต.ต.ชูชีพ พุ่มเฉี่ยว สว.(สอบสวน) สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ไปตรวจสอบเหตุยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 94/2 ม.7 ต.มะต้อง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก

ที่เกิดเหตุพบศพนายทองเริ่ม สมยาโรน อายุ 36 ปี เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ภายในห้องน้ำใกล้กันพบปลอกกระสุนขนาดเบอร์ 9 และปืนลูกซองยาว สภาพศพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีเทา มีบาดแผลบริเวณศีรษะ

ที่โต๊ะในบ้านพบจดหมายลาตาย 1 ฉบับ ระบุว่า”ขอโทษ พ่อแม่ ช้าเร็วก็ต้องตายอยู่ไปก็เป็นภาระพ่อกับแม่ รถก็ปล่อยให้มันยึดไปหรือว่าใครจะเอาก็ส่งไป”

นางแถม  สมยาโรน อายุ 62 ปีแม่ของผู้เสียชีวิตเล่าว่ากลับมาจากทำนาเพื่อมากินข้าวกลางวัน และกำลังจะไปเรียกลูกชายให้มากินข้าวด้วยกัน เดินหาจนทั่ว กระทั่งมาเปิดประตูห้องน้ำพบศพลูกชายมีประวัติป่วยโรคประจำตัว และเคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้วแต่ไม่สำเร็จ

เจ้าหน้าที่ได้ศพผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลพรหมพิรามเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนจะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป.                

 

ข่าวอื่นๆ