หนุ่มคลั่งแก้ผ้าปีนพระประธาน-ทำร้ายลูกเลี้ยงสาหัส

  • วันที่ 13 พ.ค. 2560 เวลา 18:12 น.

หนุ่มคลั่งแก้ผ้าปีนพระประธาน-ทำร้ายลูกเลี้ยงสาหัส

นครราชสีมา-หนุ่มรับเหมาติดตั้งแอร์คุ้มคลั่งทำร้ายด.ญ.ลูกเลี้ยง6ขวบสาหัสก่อนปีนพระพุทธรูปองค์ใหญ่ในวัดที่เคยเข้าไปปฎิบัติธรรม

เมื่อวันที่13พ.ค.60 เวลา 10.45น. นายศุภชัย แสงศรี อายุ 45 ปี ชาวจังหวัดพัทลุง อาชีพรับเหมาเดินทางไปติดตั้งเครื่องปรับอากาศที่จ.นครราชสีมา เกิดอาการคุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายเด็กหญิงวัย6ขวบซึ่งเป็นลูกเลี้ยง โดยจับแก้ผ้า มัดกับต้นไม้ โยนลงพื้นดิน และใช้กิ่งไม้ยัดอวัยวะเพศและทวารหนัก จนได้บาดเจ็บสาหัสหมดสติ เพื่อนบ้านได้นำส่งไปรักษาที่ร.พ.มหาราชนครราชสีมา

ต่อมานายศุภชัยเข้าไปในวัดศรีสุริโยธิน ซอยสามยอด ต.สุรนารี อ.เมืองนครราชสีมาในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน ถืออาวุธมีดปลายแหลมเดินเพ่นพ่านไปมา เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องช่วยกันเกลี้ยกล่อมจนยอมทิ้งอาวุธมีด จากนั้นได้ปีนป่ายองค์พระพุทธรูปขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นพระประธาน ผ่านไป1ชม.เจ้าหน้าที่จับกุมตัวเอาไว้ได้อย่างทุลักทุเล ก่อนพาไปสงบสติอารมณ์ที่สภ.โพธิ์กลาง และแจ้งข้อกล่าวหาก่อความวุ่นวาย ทำอนาจารต่อธารกำนัล และทำร้ายร่างกายเด็กหญิง ลูกน้องของนายศุภชัย เล่าว่า เจ้านายมีอาชีพรับเหมาะเดินทางมาติดตั้งระบบเครื่องปรับอากาศที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี(มทส.) ได้ประมาณ 1 เดือน ไม่เคยมีประวัติเป็นผู้ป่วยทางระบบประสาท และไม่มีประวัติเสพยยาเสพติดก่อนนี้ได้เข้าวัดนุ่งขาวห่มขาวปฏิบัติธรรมที่วัดสุริโยนได้ 10 วัน พอลาออกจากปฏิบัติธรรมก็เกิดอาการแปลกประหลาดคล้ายผีเข้าโดยไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ

ข่าวอื่นๆ