จีบสาวไม่เล่นด้วยโยนระเบิดขวดใส่โชคดีไร้เจ็บ

วันที่ 28 เม.ย. 2560 เวลา 14:25 น.
จีบสาวไม่เล่นด้วยโยนระเบิดขวดใส่โชคดีไร้เจ็บ
ตรัง-จีบลูกสาวเจ้าของร้านข้าวมันไก่แต่หญิงไม่เล่นด้วยโยนระเบิดขวดบรรจุน้ำมันก๊าด โชคดีไฟไม่ลุกลามเพราะฝนตกอากาศชื้นพื้นเปียก

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2560 พ.ต.ท.อรุณ เต็มพร้อม สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองตรังเดินทางไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุคนร้ายก่อเหตุโยนระเบิดขวดใส่ร้านข้าวมันไก่เจ้ม้าย ตั้งอยู่เลขที่ 76/1 ถ.รักษ์จันทน์ ต.ทับเที่ยง ในเขตเทศบาลนครตรัง ใกล้กับ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) สาขาตรังและสอบปากคำ นางละม้าย เจริญสุข อายุ 54 ปี เจ้าของร้านขายข้าวมันไก่ ข้าวหมกไก่ชื่อดังเมืองตรัง และลูกจ้างอีกราว 10 คน ซึ่งกำลังจัดเตรียมข้าวของ จากการตรวจสอบพบร่องรอยไฟไหม้สแลนกั้นหน้าร้านถูกจุดไฟเผากลิ่นน้ำมันก๊าดโชยหึ่งไปทั่วบริเวณ ขณะที่บริเวณเคาน์เตอร์วางของมีร่องรอยไฟไหม้ และบริเวณพื้นด้านล่างพบขวดแตกกระจัดกระจายเกลื่อนไปทั่ว จึงประสานไปยังตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง มาทำการเก็บวัตถุพยาน

สาเหตุเบื้องต้นทราบว่า ก่อนหน้านี้เคยมีหนุ่มใหญ่รายหนึ่ง มาตามเกะกะระรานจีบลูกสาวเจ้าของร้าน แต่สาวไม่ชอบพอด้วย และยังเคยมีเรื่องราวจนถึงขั้นแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองตรัง แล้วด้วย ขณะที่แนวทางการสืบสวนระบุว่า คนร้ายได้ลงมือก่อเหตุในช่วงกลางดึกโดยใช้ระเบิดขวดที่บรรจุน้ำมันก๊าด และใช้เศษผ้าชุบน้ำมันปิดจุกขวด ก่อนจุดไฟโยนเข้ามาในร้านข้าวมันไก่ แต่โชคดีไฟไม่ลุกลามมาก เนื่องจากฝนตกหนักตลอดคืนที่ผ่านมา ทำให้พื้นร้านเปียกและมีความชื้น

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณหน้าบ้านพักปลัดเทศบาลนครตรัง ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้าน และตามเส้นทาง ถ.รักษ์จันทน์ เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย