สาวทอมโหดขว้างระเบิด-ยิงถล่มใส่บ้านช่างภาพอิสระกรุงเก่า

  • วันที่ 02 ธ.ค. 2552 เวลา 18:05 น.

โพสต์ทูเดย์ - ทอมโหด หวังล้างแค้นแทนเพื่อนสนิท ปาระเบิดกราดยิงด้วยอาวุธปืนใส่บ้านช่างภาพอิสระ 2 คืนซ้อน

   ร.ต.ท.คเน เนตรกูล พนักงานสอบสวน  สภ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง ขว้างระเบิดปิงปอง และระเบิดขวด ใส่บ้านเลขที่ 77/2 หมู่ 4 ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา โดยมีน.ส.สิกานต์ เล็บเหล็ก อายุ 26 ปี ช่างภาพอิสระ ที่พักอาศัยอยู่กับน้องชายรวม 3 คน

   น.ส.สิกานต์ กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 03.30 น. ของวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา คนร้ายไม่ทราบจำนวนขับรถมาที่ถนนหน้าบ้าน และยิงปืนเข้าใส่บ้าน นอกจากนี้คนร้ายได้ใช้ระเบิดพลาสติกและระเบิดปิงปองปาเข้าใส่บ้าน ซึ่งเชื่อว่ามีการใช้ระเบิดขวดปาเข้ามาอีก เเต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บกับเหตุการณ์ดังกล่าว

   น.ส.สิกานต์ กล่าวอีกว่า  สาเหตุที่คนร้ายขว้าระเบิดและยิงปืนใส่บ้านน่าจะมาจากการทะเลาะวิวาทกันระหว่างน้องอ้อม สาวทอม ขายประกันภัย อายุ 30 ปี กับเพื่อนสนิทของตนเองที่อยู่ในกรุงเทพฯ จนทำให้เกิดไม่พอใจ ทั้งนี้ ผู้ต้องหาได้ขว้างระเบิดและยิงปืนใส่บ้านตนเเองเป็นครั้งที่สองแล้ว โดยก่อนหน้านี้หนึ่งวันผู้ต้องเคยใช้ปืนยิงถล่มบ้าน ซึ่ง พ.ต.อ.สมบัติ ชูชัยยะ ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และได้ออกหมายเรียกมาสอบสวนเเล้ว  

 


 


 

ข่าวอื่นๆ