แค้นถล่มบ้านพรุนแทงฝ่ายตรงข้ามดับ

  • วันที่ 17 เม.ย. 2559 เวลา 17:39 น.

แค้นถล่มบ้านพรุนแทงฝ่ายตรงข้ามดับ

สุราษฎร์ธานี-คนร้ายยิงถล่มบ้านพรุนคาดฝีมือฝ่ายอริเก่าตามล้างแค้นหลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทแทงกันดับ ผบก.สุราษฎร์ธานีสั่งเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุ เมื่อวันที่17เม.ย.59 เวลา13.00น. พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี และพ.ต.อ.สุริยา รัตนกาญจนพันธ์ ผกก.สภ.คีรีรัฐนิคม พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 8 เข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 20/2 หมู่ 4 ต.บ้านยาง อ.คีรีรัฐนิคม หลังถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนสงครามยิงถล่มเมื่อกลางดึกของวันที่ 15 เม.ย.59

ที่เกิดเหตุพบที่ฝาผนังบ้านด้านข้างสวนยางพาราและพนังหลังบ้านมีรอยกราดยิงด้วยกระสุนปืนชนิดต่างๆกว่า 100 รู และรถกระบะ2คันที่จอดไว้ข้างบ้าน ถูกยิงกระจกแตกหัวกระสุนฝังตัวรถหลายจุด

นอกจากนี้พบปลอกกระสุนปืนอาร์ก้า 9 ปลอก ปลอกกระสุนปืนลูกซอง 4 ปลอก ปลอกกระสุนปืน 11 มม.  12 ปลอกและปลอกกระสุนปืนคาร์บิน 4 ปลอก ตกอยู่ริมรั้วสวนยางพารา

น.ส.วิไลพร สุขนิตย์ อายุ 25 ปี  ลูกสาวเจ้าของบ้าน ให้การว่า บ้านหลังนี้เป็นของนายโชคชัย สุขนิตย์ บิดาแต่ตนอาศัยอยู่เพียงคนเดียว ส่วนพ่อแม่และพี่ชายพักอยู่อีกหลัง คืนเกิดเหตุไม่ได้อยู่ในบ้านเมื่อทราบข่าวจึงกลับมาดูและแจ้งตำรวจ

พล.ต.ต.อภิชาติ กล่าวว่า กลุ่มคนร้ายทราบว่าเป็นบ้านครอบครัวของนายอนุชา สุขนิตย์ อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาที่ใช้อาวุธมีดแทงนายสุพจน์ ชิตสันเทียะ อายุ 37 ปี คู่อริเก่าเสียชีวิต เมื่อวันที่ 15 เม.ย.59 จึงมีการบุกยิงกราดถล่มเป็นการแก้แค้นกัน ซึ่งจะติดตามจับกุมต่อไป

 

ข่าวอื่นๆ