รฟม.แจ้งเบี่ยงจราจรแยกเกษตรสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว

วันที่ 04 ธ.ค. 2558 เวลา 15:50 น.
รฟม.แจ้งเบี่ยงจราจรแยกเกษตรสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว
รฟม.แจ้งเบี่ยงจราจรถนนพหลโยธินแยกเกษตร-รพ.สัตว์ สร้างสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียว

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) ช่วงหมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต สัญญาที่ 1 จะดำเนินการติดตั้งแผงป้องกัน (Barrier) ในงานก่อสร้างสถานี และทางวิ่งรถไฟฟ้า จึงมีความจำเป็นต้องเบี่ยงการจราจรบนถนนพหลโยธิน บริเวณแยกเกษตรศาสตร์ – โรงพยาบาลสัตว์ ม.เกษตรศาสตร์ (สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์) และ บริเวณปากซอยพหลโยธิน 39 – กรมพัฒนาที่ดิน (สถานีเสนานิคม) โดยมีรายละเอียดการเบี่ยงเส้นทางจราจร ในช่วงวันเวลา ดังต่อไปนี้

1.บริเวณแยกเกษตรศาสตร์ – โรงพยาบาลสัตว์ ม.เกษตรศาสตร์ ทำการเบี่ยงช่องทางการจราจรชิดเกาะกลาง ทั้งฝั่งขาเข้าและขาออก ฝั่งละ 1 ช่องทาง ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2558 ถึง วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 22.00 เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง

2.บริเวณปากซอยพหลโยธิน 39 – กรมพัฒนาที่ดิน ทำการเบี่ยงช่องทางการจราจรชิดเกาะกลาง ทั้งฝั่งขาเข้าและขาออก ฝั่งละ 1 ช่องทาง ในวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2558 ถึง วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 22.00 เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้งนี้ การเบี่ยงการจราจรดังกล่าว อาจทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทาง ดังนั้น หากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว และรฟม.ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้