หล่อขึ้นทันตา!หนุ่มอ้วนลงพุงฟิตหุ่นจนเฟิร์มหลังเป็นทหาร

วันที่ 14 ก.ค. 2558 เวลา 17:26 น.
หล่อขึ้นทันตา!หนุ่มอ้วนลงพุงฟิตหุ่นจนเฟิร์มหลังเป็นทหาร
โลกออนไลน์กรี๊ด หนุ่มอ้วนพุงพลุ้ยแปลงโฉมเป็นหนุ่มหล่อหุ่นเฟิร์ม หลังได้เป็นทหารเกณฑ์

เรียกเสียงชื่นชมในโลกออนไลน์ได้อย่างถล่มทลาย สำหรับกระทู้สุดฮอตในเว็บไซต์พันทิปของสมาชิก หมายเลข 2477234 ชื่อ "เสีย "พุง" ให้ใบแดง ทบ2!! แล้วชีวิตผมมันก็เปลี่ยนไป....?"

กระทู้ดังกล่าวบอกเล่าเรื่องราวชีวิตหลังเข้ารับราชการทหารของหนุ่มอ้วนน้ำหนัก 105 กิโลกรัมที่ชีวิตไม่เคยผ่านการออกกำลังกายหนักๆ ไม่เคยวิ่ง เเละยังเป็นโรคหอบอีกด้วย แต่ภายหลังจับได้ใบแดงและเข้ากรมฝึกทหารอย่างหนักตลอดระยะเวลา 3 เดือน ก็สามารถแปลงโฉมเป็นหนุ่มหล่อหุ่นฟิต น้ำหนักลดเหลือเพียง 68 กิโลกรัม

โดยเจ้าของกระทู้ยังได้เล่าถึงวิธีที่ทำให้น้ำหนักลดลงมาอย่างน่าเซอร์ไพร์สว่า

"ทางค่ายได้ทำการฝึกทุกวันเดินทั้งวัน เริ่มมีการวิ่งรอบกองพันเข้ามาแล้ว วันละรอบถึงสองรอบ และก็เวลากินข้าวเขาจะให้คนน้ำหนักเกิน 80 แยกกินครับ คือห้ามเติมข้าวกินได้แค่มื้อละ 1 จานไม่ว่าจะอิ่มหรือไม่อิ่มคือต้องอิ่มแล้วหละ แล้วก็ต้อง ซิทอัพก่อนกินข้าวทุกครั้งครั้งละ 50 ที่ทุกมื้อครับ!! ละก็ทำแบบนี้ทุกวัน เริ่มมีการฝึกที่หนักขึ้นอัพเลเวลทุกๆวันที่ฝึก ...."

หลังกระทู้นี้เผยเเพร่ออกไป ชาวเน็ตก็พากันชื่นชมเเละเเชร์รื่องราวของหนุ่มคนดังกล่าวอย่างกว้างขวาง พร้อมเเสดงความคิดเห็นชื่นชมกันอย่างถล่มทลาย โดยเฉพาะสาวๆต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหล่อขึ้นมาทันตา  นี่คือตัวอย่างของการดูเเลตัวเองจนประสบความสำเร็จ

ที่มา http://pantip.com/topic/33914065